Ẩm Thực

Ăn trưa ở đâu khi đi Safari Phú Quốc?

Sau nửa ngày tham quan vườn thú nên chắc chắn ai cũng đói bụng. Bài biết “Ăn trưa ở đâu khi đi Safari Phú Quốc” sẽ giúp các bạn lấp đầy chiếc bụng đói, lấy sức khám phá hết những điểm đến còn lại.

Các bạn sẽ phải di chuyển rất nhiều nên việc mau đói bụng là chuyện dĩ nhiên luôn, nên cuồng du lịch giới thiệu đến các bạn 3 nhà hàng ở tại vườn thú Safari Phú Quốc luôn nhé!

Khu ngoài cổng

Nhà hàng ở ngay ngoài cổng vườn thú Safari Phú Quốc, bên tay trái, chỗ soát hành lý balo có nhà hàng Tê Giác & Rhino chuyên về ẩm thực Việt Nam. Là địa điểm lý tưởng để du khách thư giãn, phóng tầm mắt về phía khu rừng xanh. Không chỉ vậy, vị trí nhà hàng còn rất gần với khu vực trình diễn động vật vui nhộn.

Khu trong vườn thú Safari Phú Quốc

nha-hang-trong-khuon-vien-safari-phu-quoc
Nhà hàng Hươu cao cổ trong khuôn viên Safari Phú Quốc

Nhà hàng Hồng hạc – Flamingo nằm ngay bên cạnh hồ Hồng Hạc. Là nơi du khách thường chọn cho mình những món ăn ngon trước khi bắt đầu hành trình khám phá Vinpearl Safari. Các món ăn và giá cả ở đây cũng rất phù hợp với khẩu vị của người Việt.

Nhà hàng Hươu cao cổ hay còn gọi là nhà hàng Giraffes Safari Phú Quốc. Tại đây có các suất ăn từ 120.000đ đến 150.000đ, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Đặc biệt còn có hoạt động cho hươu cao cổ ăn với 30.000đ/phần bao gồm các rau củ quả.

Trên đây là những địa điểm ăn trưa tại Vinpearl Safari Phú Quốc. Hãy lưu lại để lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn sắp tới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.