Ăn uống ở Bãi Sao Phú Quốc có đắt không?
Ẩm Thực, Hỏi Đáp

Ăn uống ở Bãi Sao Phú Quốc có đắt không?

Ăn uống là một nhu cầu thiết yếu mà bất cứ ai cũng cần để bổ sung năng lượng cho chuyến đi chơi của mình. Tuy nhiên, khi đến với các khu du lịch Bãi Sao, du khách thường lo sợ tình trạng bị chặt chém. Vì vậy, đã có không ít du khách đặt ra câu hỏi ăn uống ở Bãi Sao Phú Quốc có đắt không và giá cả của nó như thế nào?

Thực ra, giá cả ăn uống tại Bãi Sao Phú Quốc có đắt hay không sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: không gian quán ăn (nhà hàng hay khách sạn), món ăn lựa chọn (hạng thường hay hạng cao cấp), … Vì vậy, sẽ không có một mức giá chính xác nào cho việc ăn uống ở Bãi Sao Phú Quốc cả.

Du khách có thể xem qua những quán ăn ở Bãi Sao Phú Quốc dưới đây để xem xét ngân sách và lựa chọn quán ăn phù hợp nhất với túi tiền của mình.

Quán ngon hải sản Út Hà

Út Hà là quán ngon hải sản gần Bãi  Sao Phú Quốc được giá khá cao về độ ngon – bổ – rẻ. Thông thường mức giá tổng thể cho một bửa ăn khoảng 4 – 5 người tại đây sẽ giao động trong khoảng từ 600.000 đồng – 800.000 đồng

Giá tham khảo của một số món ăn: Mì xào hải sản 100.000đ/ đĩa, ghẹ khoảng 300.000/ kg, ốc nhảy 280.000đ/ kg, tôm loại to 400.000đ/ kg, …

Hải sản Út Hà Bãi Sao Phú Quốcc

Quán ngon hải sản Ái Xiêm

Ái Xiêm là một quán ngon hải sản toạ lạc ngay trên Bãi Sao Phú Quốc với các món ăn được chế biến tươi ngon, chất lượng mà giá cả chỉ giao động từ 650.000 đồng – 900.000 đồng cho một bửa ăn của 4, 5 người.

Giá tham khảo của một số món ăn: cơm chiên tỏi 60.000 đồng/ đĩa, mực chiên nước mắm 150.000 đồng/ đĩa, lẩu hải sản 300.000 đồng/ nồi, …

Hải sản Ái Xiêm Bãi Sao Phú Quốc

Paradiso Restaurant

Paradiso là một nhà hàng hải sản có không gian rộng rãi với các món được chế biết và trang trí vô cùng bắt mắt mà mức giá lại khá phải chăng, giao động trong khoảng từ 350.000 đồng – 500.000 đồng cho một bửa ăn 2 người.

Giá tham khảo của một số món ăn: trà lipton là 30.000đ/ly, chiên ghẹ khoảng 160.000đ/ đĩa, cơm chiên hải sản 170.000 đồng/ đĩa, …

Hải sản Paradiso Restaurant Bãi Sao

TIPS: Ngoài những quán ăn hải sản được gợi ý ở trên, du khách cũng có thể tham gia vào hội review kinh nghiệm du lịch Phú Quốc để tham khảo thêm nhiều quán ngon hải sản khác khi đặt chân đến Bãi Sao Phú Quốc.

Tóm lại, ăn uống ở Bãi Sao Phú Quốc có đắt không sẽ còn tuỳ thuộc vào thời điểm (ngày thường, ngày lễ, …) và phong cách quán ăn mà bạn lựa chọn. Hy vọng với những chia sẻ trên, du khách sẽ có được một bửa ăn thật ngon – rẻ khi đến với Bãi Sao Phú Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.