Các quán bò, dê ngon ở An Thới Phú Quốc
Ẩm Thực

Các quán bò, dê ngon ở An Thới Phú Quốc

Bên cạnh những món hải sản tươi ngon. Khi đến Phú Quốc, du khách không nên bỏ lỡ những món ăn đặc sắc được chế biến từ thịt dê, bò. Cùng tham khảo “Các quán bò, dê ngon ở An Thới Phú Quốc” trong bài viết bên dưới.

Bò Tơ  Quán

Đây là quán bò khá nổi tiếng với người dân địa phương cũng như khách du lịch đến đây. Các món hấp, nướng, luộc, lẩu khá ngon, thịt bò tươi ngon, mềm. Tuy nhiên, một số khách hàng đánh giá không cao các món xào vì mất vị bò khá nhiều. 

Đối với món nướng, nên nướng nguyên tảng bò to chứ đừng chọn từng miếng nhỏ sẽ làm thịt bò bị khô và không còn giữ độ ngọt của thịt nữa.

Các quán bò, dê ngon ở An Thới Phú Quốc

Ngoài ra, một điểm khá thú vị ở quán này là chấm bò bằng mắm tôm. Thông thường, nhân viên sẽ mang nước chấm để khách tự pha theo khẩu vị. Nhưng bạn nên nhờ nhân viên pha hộ, họ có công thức riêng và trộn sả xắt lát vào rất ngon.

Địa chỉ: Cao tốc An Thới, Phú Quốc.

Giờ hoạt động: 10:30 – 23:30 

Giá trung bình: Từ 130,000đ

Dê Ngon An Thới

Quán chuyên các món như: dê tái chanh, dê hấp, dồi dê, dê quay nguyên con đến lẩu dê… Đặc biệt nhất là 6 giờ chiều sẽ có hoạt động “dê tùng xẻo” quay nguyên con với gia vị ướp độc quyền, được quay thủ công trên lò lửa hồng hơn 2 tiếng.

Các quán bò, dê ngon ở An Thới Phú Quốc

Địa chỉ: 447 Nguyễn Văn Cừ, An Thới, Phú Quốc.

Giờ hoạt động: 10:00 – 23:30 

Giá trung bình: Từ 70,000đ

Bò Tơ Gà Ta Quán

Bò ở đây được đánh giá là tươi ngon. Đặc biệt là lẩu xương bò, phần xương siêu to, nước dùng đậm đà, ngọt tự nhiên. Nếu không thích gọi theo món, bạn có thể chọn ăn buffet sẽ thưởng thức được nhiều món hơn. Không gian quán rộng rãi, có chỗ để xe thoải mái.

Các quán bò, dê ngon ở An Thới Phú Quốc

Địa chỉ: ĐT 975, An Thới, Phú Quốc.

Giờ hoạt động: 15:00 – 00:00 

Giá trung bình: Từ 50,000đ

Sau khi đã khám phá danh sách các quán bò, dê ngon ở An Thới Phú Quốc. Hy vọng du khách sẽ có sự lựa chọn phù hợp để có chuyến du lịch thú vị tại đảo Ngọc. Bên cạnh đó, du khách có thể tham khảo những chia sẻ và kinh nghiệm du lịch Phú Quốc thực tế Tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published.