Quán hải sản nào ngon ở An Thới Phú Quốc
Ẩm Thực

Các quán nhậu bình dân ở An Thới Phú Quốc

Còn gì tuyệt vời hơn là sau một ngày vui chơi thỏa thích tại Phú Quốc được nhâm nhi vài chai và thưởng thức những món đặc sản tươi ngon cùng bạn bè và thường thân. Hãy cùng khám phá các quán nhậu bình dân ở An Thới Phú Quốc trong bài viết bên dưới nhé ạ.

Lóc Cóc

Đây là địa chỉ ăn hải sản quen thuộc của người dân địa phương. Quán tương đối rộng rãi. Nằm ngay đường trung tâm rất dễ tìm. Hải sản ở đây có giá khá bình dân.

Tuy nhiên, kích cở hải sản chỉ nhỏ và vừa thôi. Nếu đã đến đây bạn nhớ thử các món như: tôm tít cháy tỏi, mực hấp, sò dương nướng mỡ hành nhé ạ.

Các quán nhậu bình dân ở An Thới Phú Quốc

Địa chỉ: 334 Nguyễn Văn Cừ, An Thới, Phú Quốc.

Giờ hoạt động: 7:00 – 22:00 

Giá trung bình: Từ 50,000đ

Bò Tơ  Quán 

Đây là quán bò khá nổi tiếng với người dân địa phương cũng như khách du lịch đến đây. Các món hấp, nướng, luộc, lẩu khá ngon, thịt bò tươi mềm.

Tuy nhiên, một số khách hàng đánh giá không cao các món xào vì mất vị bò khá nhiều.

Đối với món nướng, nên nướng nguyên tảng bò to chứ đừng chọn từng miếng nhỏ sẽ làm thịt bò bị khô và không còn giữ độ ngọt của thịt nữa.

Các quán nhậu bình dân ở An Thới Phú Quốc

Ngoài ra, một điểm khá thú vị ở quán này là chấm bò bằng mắm tôm. Thông thường, nhân viên sẽ mang nước chấm để khách tự pha theo khẩu vị. Nhưng bạn nên nhờ nhân viên pha hộ, họ có công thức riêng và trộn sả xắt lát vào rất ngon.

Địa chỉ: Cao tốc An Thới, Phú Quốc.

Giờ hoạt động: 10:30 – 23:30 

Giá trung bình: Từ 130,000đ

Quán A Chọn

Một quán ăn được dân địa phương ưu ái mà bạn phải lưu lại ngay. Hải sản ở đây khá tươi ngon, món ăn được nêm nếm đậm đà. Giá cả bình dân. 

Các quán nhậu bình dân ở An Thới Phú Quốc

Địa chỉ: 445 Nguyễn Văn Cừ, Tổ 2 Khu Phố 6, An Thới, Phú Quốc

Giờ hoạt động: 15:00 – 00:00 

Giá trung bình: Từ 40,000đ

Lưu ý khi ăn tại các quán nhậu bình dân ở An Thới Phú Quốc

Nên hỏi giá và xem kỹ menu trước khi gọi món.

Các quán ốc bình dân hầu hết sẽ không có hải sản trưng bày còn sống. Phần lớn đều là đồ đông lạnh. Vì vậy, giá cả sẻ bình dân hơn.

Cảm ơn quý du khách đã đọc bài viết. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp du khách có chuyến du lịch thú vị tại đảo Ngọc. Bên cạnh đó, du khách có thể tham khảo những chia sẻ và kinh nghiệm du lịch Phú Quốc thực tế Tại đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.