Đi Bãi Khem Phú Quốc ăn hải sản ở đâu tươi ngon, giá rẻ?
Ẩm Thực, Hỏi Đáp

Đi Bãi Khem Phú Quốc ăn hải sản ở đâu tươi ngon, giá rẻ?

Hải sản là món ăn đầu tiên mà du khách thường sẽ nghĩ đến khi du lịch tại Phú Quốc. Vậy đi Bãi Khem Phú Quốc ăn hải sản ở đâu tươi ngon, giá rẻ? Hãy xem tiếp bài viết này để được gợi ý những quán ngon hải sản không thể chối từ tại đây nhé!

1. Thanh Nga Quán

Khung giờ hoạt động: 8h00 – 20h00

Liên hệ: 0128 220 7705

Hải sản Thanh Nga Quán Phú Quốc

2. Sương rơi

Khung giờ hoạt động: 8h00 – 18h00

Liên hệ: 0358 696 343

Hải sản Sương rơi ở Bãi Khem

3. Gió biển

Khung giờ hoạt động: 8h00 – 18h00

Liên hệ: Đang cập nhật

Tổng Kết

Trên đây là những quán ngon hải sản có giá bán bình dân ở Bãi Khem Phú Quốc, giao động chỉ từ 40.000 đồng – 150.000 đồng/ món (trừ các món thượng hạng như tôm hùm, cua hoàng đế, … sẽ tính giá khác). Mặc dù không quá chú trọng về không gian hay hình thức trang trí như những nhà hàng sang trọng nhưng độ tươi ngon ở các quán hải sản bình dân này lại hoàn toàn đạt điểm tuyệt đối.

Hy vọng với những thông tin trên, du khách sẽ không phải băn khoăn về vấn đề đi Bãi Khem Phú Quốc ăn hải sản ở đâu tươi ngon, giá rẻ nữa.

Một lưu ý nhỏ cho du khách trước khi đến những địa điểm thưởng thức hải sản này là hãy liên hệ trước với tổng đài của quán để được cập nhật chính xác thời gian hoạt động hoặc truy cập đường vào đường link https://www.facebook.com/groups/kinhnghiemdulichphuquoc.review/ để cập nhật thêm nhiều quán ngon hải sản khác tại Bãi Khem Phú Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published.