Hòn Thơm Phú Quốc có những bãi tắm nào?
Ẩm Thực

Hòn Thơm Phú Quốc có những bãi tắm nào?

Hòn Thơm Phú Quốc có những bãi tắm nào? Đây là một trong những thắc mắc được nhiều du khách quan tâm khi đến với Phú Quốc

Hòn Thơm là một trong những địa điểm thu hút đông đảo lượt khách du lịch tham quan khi đến với Phú Quốc. Nơi đây không chỉ nổi tiếng về những khu vui chơi hiện đại bật nhất mà còn là một trong những địa điểm check-in độc đáo cho du khách, với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và những bãi tắm trong, xanh ngắt.

Nếu du khách vẫn chưa  biết nên tắm ở đâu khi đi Hòn Thơm Phú Quốc thì có thể tham khảo qua những bãi biển sau:

1. Bãi tắm Sunworld

Bãi tắm Sun World ở Hòn Thơm2. Bãi Trào

Bãi Trào ở Hòn Thơm

3. Biển Hòn Thơm

Bãi biển Hòn Thơm

4. Bãi Trướng

Bãi Trướng ở Hòn Thơm

Vào mùa khô, thời tiết ở Phú Quốc  tương đối đẹp, nước biển cũng trong và sạch hơn rất nhiều. Chính vì thế, đây là thời gian lý tưởng nhất để du khách có thể check-in và thoả sức nô đùa tại các bãi tắm ở Hòn Thơm. (Mùa khô kéo dài từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau)
Vào mùa mưa, biển động mạnh và sóng đánh rất dữ. Vì vậy, du khách không nên nô đùa và tắm tại các bãi biển ở Hòn Thơm trong khoảng thời gian này để đảm bảo an toàn tính mạng của bản thân. (Mùa mưa kéo dài từ đầu tháng 5 đến hết tháng 9)
Hy vọng với những chia sẽ trên, du khách đã biết được Hòn Thơm Phú Quốc có những bãi tắm nào. Qua đó, có thể chọn được  một bãi tắm thích hợp nhất để check-in và thư giãn khi du lịch tại Hòn Thơm Phú Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.