Nhà hàng hải sản nào ngon ở trung tâm Phú Quốc
Ẩm Thực

Nhà hàng hải sản nào ngon ở trung tâm Phú Quốc?

Một trong những điều không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến đảo Ngọc là thưởng thức những món hải sản tươi ngon. Cùng tham khảo một số nhà hàng hải sản nào ngon ở trung tâm Phú Quốc ở bài viết dưới đây.

Nhà hàng Xin Chào

Đây là nhà hàng nổi tiếng bậc nhất tại Phú Quốc. Sở hữu view ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp. Không gian quán không quá rộng rãi, gồm một trệt và một lầu. 

Một điểm cộng cho phong cách phục vụ ở đây rất chuyên nghiệp. Khi bước vào quán bạn sẽ được nhân viên đồng loạt cúi đầu “Xin chào”.

Thực đơn đa dạng, món ăn ở đây được đánh giá khá ngon. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế gọi các món hải sản trên menu dạng làm sẵn vì đó là hàng đông lạnh không tươi ngon nữa. Vì vậy, nên gọi hải sản ở quầy trưng bày chứ không nên gọi từ menu sẵn.

Địa chỉ: 66 Đường Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc.

Giờ hoạt động: 11:00 – 14:00 & 17:00 – 22:00

Giá trung bình: Từ 60,000đ

Nhà hàng hải sản nào ngon ở trung tâm Phú Quốc?

Nhà hàng Ra Khơi

Giá món ở đây sẽ mềm hơn quán Xin Chào chút. Mặc dù không gian quán rộng rãi hơn nhưng lại không thoáng mát bằng quán Xin Chào. 

Nhà hàng hải sản nào ngon ở trung tâm Phú Quốc?

Địa chỉ: 131 Đường 30 Tháng 4, Dương Đông, Phú Quốc.

Giờ hoạt động: 10:00 – 23:00 

Giá trung bình: Từ 50,000đ

Quán Su&Bee

Su & Bee là nhà hàng bán kiểu hải sản cân theo khối lượng và miễn phí hấp. Các món chế biến phức tạp hơn sẽ có phụ thu thêm. Giá món ở đây cũng sẽ rẻ hơn so với hai quán trên.

Nhà hàng hải sản nào ngon ở trung tâm Phú Quốc?

Địa chỉ: 123 Đường 30 Tháng 4, Dương Đông, Phú Quốc.

Giờ hoạt động: 7:30 – 23:30 

Giá trung bình: Từ 70,000đ

TIPS:

Giá ở các nhà hàng hải sản sẽ hơi cao một chút. Nếu bạn muốn lựa chọn các quán hải sản bình dân có thể tham khảo các quán bình dân tại trung tâm Phú Quốc

Cảm ơn quý du khách đã đọc bài viết. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp du khách có chuyến du lịch thú vị tại đảo Ngọc. Bên cạnh đó, du khách có thể tham khảo những chia sẻ và kinh nghiệm du lịch Phú Quốc thực tế Tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published.