Những quán cafe view đẹp ở trung tâm Phú Quốc
Ẩm Thực

Những quán cafe view đẹp ở trung tâm Phú Quốc

Hoàng hôn và biển là 2 nét đẹp đặc trưng nhất của vùng đất Phú Quốc mà bạn không nên bỏ lỡ mỗi khi đến đây. Cùng điểm qua những quán cafe view đẹp ở trung tâm Phú Quốc để chill cùng khung cảnh hoàng hôn và biển nơi đây nhé ạ!

1. Chuồn Chuồn Bistro & Skybar

Chuồn Chuồn là một quán cafe nổi tiếng ở Phú Quốc, được thiết kế theo mô hình bistro. Theo đó, quán cafe sẽ trở nên tĩnh lặng vào buổi sáng và sôi động vào ban đêm.

– Địa chỉ: Nằm trên đỉnh đồi Sao Mai ở 69 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc.
– Khung giờ hoạt động: 7h30 – 22h30
– Điện thoại: 0297 3608 883
– Hướng dẫn đường đi: Chạy dọc theo đường Trần Hưng Đạo đến địa chỉ khách sạn Sao Mai. Sau đó, bạn chạy vào con hẻm nhỏ dẫn lên núi ở ngay đó thêm khoảng 600m nữa là tới.
TIPS: Từ 3h chiều quán sẽ bắt đầu đông khách. Vì vậy, bạn nên đến sớm hơn để tranh thủ chọn cho mình 1 chỗ check- in lý tưởng cho những bức ảnh đẹp.
Chuồn Chuồn Bistro & Bar view đẹp Phú Quốc

2. Ốc Sên Bar & Club

Ốc Sên Bar & Club là một nơi lý tưởng để bạn thưởng thức những món nước thơm ngon và chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp bên bờ biển Phú Quốc.

– Địa chỉ: 118 Đường Trần Hưng Đạo, Đông Dương, Phú Quốc
– Khung giờ hoạt động: 10h30 – 2h30 sáng hôm sau
– Điện thoại: 090 792 50 99
TIPS: Quán sẽ tổ chức chương trình Acoustic vào 5h30 chiều. Vì vậy, bạn nên đặt bàn trước hoặc đến sớm vào khoảng 4h30 chiều để không bị hết ghế nhé ạ!
Ốc Sên Bar & Club view đẹp Phú Quốc

3. Sunset Sanato Beach Club 

Sunset Sanato Beach Club là một địa điểm check-in và ngắm hoàng hôn biển tuyệt đỉnh mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến với Phú Quốc. Trong khu vực Sunset Sanato Beach sẽ có rất nhiều địa điểm check-in độc đáo để du khách thoả sức thả dáng sống ảo như: hoàng hôn biển lãng mạng, tượng voi chân dài huyền thoại, …

– Địa chỉ: Bãi Trường – Tổ 3, Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc
– Khung giờ hoạt động: 9h00 sáng – 21h00
– Điện thoại: 0297 6266 662

TIPS: Ở khu vực tượng người gác cổng sẽ có rất đông du khách xếp hàng đợi chụp ảnh. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị trước những kiểu dáng chụp ảnh để tiết kiệm thời gian khi đến lượt mình chụp.

Sunset Sanato Beach Club view đẹp Phú Quốc

Trên đây là thông tin những quán cafe view đẹp ở trung tâm Phú Quốc cho ai muốn có những tấm ảnh check-in tuyệt đẹp cùng biển và hoàng hôn. Ngoài ra, du khách cũng có thể tham khảo thêm một số quán cafe view đẹp khác như: HD Cafe, Like Coffee, Xu Garden, … nếu không quan trọng việc ngắm hoàng hôn và biển.

Hy vọng với những thông tin trên, du khách sẽ phần nào tiết kiệm được thời gian để tìm kiếm những quán cafe view đẹp ở trung tâm Phú Quốc. Ngoài ra, du khách cũng nên liên hệ trước qua tổng đài của quán cafe này để được cập nhật khung giờ hoạt động chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.