Ở Grand World Phú Quốc có nhà hàng nào ngon?
Ẩm Thực, Hỏi Đáp

Ở Grand World Phú Quốc có nhà hàng nào ngon?

Grand World Phú Quốc không chỉ là khu vui chơi và check-in độc đáo mà nơi đây còn là một “thiên đường ẩm thực” ngon – lạ được nhiều du khách lựa chọn khi đặt chân đến Phú Quốc. Dưới đây là một số nhà hàng nổi tiếng mà du khách không nên bỏ lỡ khi du lịch tại Grand World Phú Quốc.

TOP 3 nhà hàng nổi tiếng ở Grand World Phú Quốc

Nhà hàng hải sản B&B Seafood

B&B Seafood là một nhà hàng ở Grand World Phú Quốc chuyên chế biến các món ăn hải sản tươi sống. Đến với B&B Seafood, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn hải sản độc đáo và lạ miệng với lối trang trí đẹp mắt nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Các nguyên liệu chế biến của B&B Seafood sẽ được nhập trực tiếp trong ngày từ chợ hải sản Phú Quốc. Vì vậy mà hải sản luôn giữ được độ tươi ngon nhất định, đảm bảo du khách sẽ phải ngây ngất khi thưởng thức các món ăn tại đây.

Giờ mở cửa: 6h00 AM – 2h00 AM

Liên hệ: 0785 878 600

Nhà hàng ngon ở Grand World Phú Quốc

Nhà hàng Nautilus Grand World

Nautilus là nhà hàng chuyên chế biến các món ăn truyền thống Việt Nam và những món ăn hiện đại của nước ngoài mang phong cách Châu Âu. Đến với Nautilus, du khách sẽ được thưởng thức những hương vị thơm ngon đến từ nhiều vùng miền của Việt Nam như: phở Thìn trứ xứ Bắc, súp lươn Nghệ An, bánh canh Nam Bộ, … và đương nhiên không thể thiếu các món hải sản nổi tiếng của Phú Quốc.

Ngoài ra, menu ở Nautilus còn có các món Âu độc – lạ khác để du khách thay đổi khẩu vị như: thịt cừu hun khói, mỳ Ý sốt kem, pizza mozzarella, … được chế biến từ những đầu bếp Tây Âu gạo cội.

Giờ mở cửa: Sáng: 6:00 – 10:00 Trưa: 12:00 – 14:00 Tối: 18:00 – 22:00

Liên hệ: Đang cập nhật

 Nhà hàng PHOENIX 84

PHOENIX 84 là nhà hàng chuyên chế biến các món ngon mang phong cách Á –  Âu độc đáo. Đến đây, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn mang hương vị ngoại quốc trong một không gian đầy sang trọng như: Pizza, Hotdog, Bò lúc lắc, …

Giờ mở cửa: 16h00 – 22h00

Liên hệ: Đang cập nhật

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp ích cho du khách trong việc lựa chọn nhà hàng ăn uống phù hợp nhất với bản thân và gia đình của mình khi đặt chân đến Grand World Phú Quốc .

Leave a Reply

Your email address will not be published.