Review nhà hàng Giraffe
Ẩm Thực

Review nhà hàng Giraffe trong Vườn Thú Safari Phú Quốc

Nhà hàng Giraffe là một địa điểm ăn uống nhận được rất nhiều sự lựa chọn từ các vị khách du lịch khi đến tham quan tại Vinpearl Safari Phú Quốc. Vậy, nhà hàng này có gì đặc biệt, các món ăn của nó có ngon hay không và giá bán của nó thế nào, hãy cùng tìm hiểu hiểu thêm ở ngay trong phần tiếp theo của bài viết này nhé ạ!

Nhà hàng Giraffe được đặt ở vị trí độc đáo

Giraffe là nhà hàng được đặt ngay trong khu sở thú Safari, giữa bạc ngàn cây xanh hoang dã, mang đến cảm giác thú vị khi thưởng thức những món ăn nhanh tại đây. Nhờ được đặt trong lòng sở thú mà bạn có thể nhìn ngắm sự qua lại của các loài Hươu cao cổ trước mắt, đồng thời có thể tận tay tương tác với chúng bằng cách đút những thức ăn vào miệng chúng và chụp lại những tấm ảnh kỉ niệm với chi phí 30.000 đồng/ phần ăn.

Review nhà hàng Giraffe ở Vinpearl Safari Phú Quốc

Các món ăn trong nhà hàng Giraffe vừa ngon vừa thuần Việt

Bên cạnh những hương vị thơm ngon từ  các món ăn nhanh kiểu Mỹ như: gà rán, khoai tây chiên,  hamburger, … thì Giraffe cũng có thểm các món ăn thuần Việt khác để chiều lòng những ai không quen với các món Mỹ như: bún thịt nướng, bánh mì Việt Nam, …

Giá cả tại Nhà hàng Giraffe cũng khá phải chăng

Các phần ăn tại nhà hàng Giraffe sẽ giao động từ 150.000đ – 300.000đ/ phần. So với các địa điểm ăn uống được đặt trong khu du lịch cao cấp thì mức giá này hoàn toàn hợp lý và cũng không quá cao so với những quán ăn xung quanh khu vực này.

Thời gian mở cửa: 9h00 – 16h00

Hy vọng những review nhà hàng Giraffe trong Vườn Thú Safari Phú Quốc sẽ mang lại những thông tin hữu ích để quan khách dễ dàng lựa chọn điểm ăn uống phù hợp nhất khi đặt chân đến đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.