Show "Once" Phú Quốc có gì
Ẩm Thực

Show “Once” Phú Quốc – Show Diễn Thực Cảnh Đẳng Cấp Thế Giới

Show “Once” Phú Quốc là một trong những chương trình bạn không thể nào bỏ lỡ bởi sự hấp dẫn của nó. Để kiểm chứng điều đó và chắc rằng bạn sẽ không hối hận khi bỏ lỡ. Hãy cùng TripHow theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé.

Một thế giới cổ tích được xây dựng qua show diễn thực cảnh “Once” đặc sắc nhất Châu Á. Show diễn được đầu tư cực khủng, hơn 10 máy chiếu 3D, 150 máy phun sương, phun lửa cao hơn 61 mét,… Đây là show diễn đẳng cấp hơn rất nhiều so với các show nhạc nước thông thường. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời bạn khám phá show diễn bên dưới nhé ạ.

1.Show “Once” là gì?

Dành cho những du khách chưa biết,  show “Once” là một trong những show diễn thực cảnh triệu đô, top đầu Châu Á. Sự kết hợp hài hoà giữa âm thanh, ánh sáng, màu sắc, lửa,… tạo nên một show diễn cực kỳ hấp dẫn. “Once” dẫn dắt người xem từng chút một, khiến khán giả không thể rời mắt khỏi những cảnh diễn ấy.

Show diễn Once Phú Quốc
Show diễn đầy màu sắc tại VinWonder Phú Quốc

2. Show Once ở đâu?

“Once” Phú Quốc được diễn ra tại quảng trường Phượng Hoàng Lửa – VinWonders. Khi bạn đến cổng chính của khu vui chơi VinWonders, bạn sẽ bắt gặp sân khấu Phượng Hoàng Lửa đối diện.

Sân Khấu Phượng Hoàng Lửa VinWonders Phú Quốc
Sân khấu Phượng Hoàng Lửa VinWonders Phú Quốc

3. Giá vé Show Once Phú Quốc

Show Once VinWonders được biểu diễn miễn phí. Bạn chỉ cần mua vé vào VinWonders sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng show diễn đẳng cấp này. 

Dưới đây là bảng giá vé VinWonders được cập nhập mới nhất Tháng 12/2022

Bảng giá vé vinwonders Phú Quốc tháng 12/2022
Bảng giá vé VinWonders Phú Quốc tháng 12/2022

Để biết thêm những thông tin về VinWonders, mời bạn xem thêm bài viết này: Khám Phá VinWonders Phú Quốc

4. Thời gian diễn 

Show được biểu diễn duy nhất một 1 lần/ngày. Vào đúng 19h mỗi ngày, tại quảng trường Phượng Hoàng Lửa – VinWonders Phú Quốc. Nếu bạn có dịp ghé đến VinWonders, đừng bỏ lỡ cơ hội xem show diễn đẳng cấp Thế giớ này, bạn nhé. 

Thời gian biểu diễn: 19h-19h30 hằng ngày

Giờ biểu diễn show Once tại VinWonders Phú Quốc
Giờ biểu diễn show “Once” tại VinWonders

5. Câu chuyện ẩn chứa trong màn trình diễn đặc sắc

Show “Once” là một khúc ca về miền cổ tích. Một vở kịch về cái thiện và cái ác ở thế giới hiện tại. Show thực cảnh được vẻ lên và xoay quanh câu chuyện mụ phù thuỷ và chàng hoàng tử tranh giành cuốn sách tưởng tượng.  Cuốn sách xưa được viết nên bằng trí tưởng tượng của chính bạn. 

Những hình ảnh trong show "Once" Phú Quốc
Những hình ảnh trong show “Once” Phú Quốc

Trong nội dung của câu chuyện, còn đưa ra rất nhiều câu từ hay nhằm thôi thúc bạn tìm ra trí tưởng tượng đang ẩn chứa bên trong bạn. Những lời thoại như “Trí tưởng tượng của bạn sẽ dẫn bạn đi tới đâu”,”Trí tưởng luôn tìm ẩn bên trong bạn, hãy sử dụng nó”,… 

Hình ảnh tại Show Once Phú Quốc
Hình ảnh lung linh huyền bí tại Show Once Phú Quốc

Màn biểu diễn này không những thú vị và hấp dẫn đối với trẻ mà còn là một điều không tưởng đối với các bậc phụ huynh. Để kiểm chứng điều đó, bạn hãy ghé VinWonders để trải nghiệm nhé.

Những lưu ý khi xem show “Once”

  • Các bạn nên đến trước 10-15 phút để ổn định chổ ngồi và tìm được gốc xem show đẹp nhất.
  • Trẻ em nên có người lớn đi cùng và để mắt đến trẻ khi vui chơi khu vực sân khấu trong lúc chờ
  • Không nên mang theo đồ ăn thức uống vào nơi xem show

Như vậy, TripHow cũng đã đưa ra những thông tin quan trọng về show “Once” Phú Quốc. Hy vọng bài viết này sẽ đóng góp cho bạn những thông tin bổ ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.