Trò chơi không dành cho người lớn tuổi tại VinWonders Phú Quốc
Ẩm Thực

Trò chơi không dành cho người lớn tuổi tại VinWonders Phú Quốc

Vinwonders Phú Quốc có “đặc sản” nổi tiếng là những trò chơi về cảm giác mạnh, không phù hợp với người lớn tuổi. Bài viết sau đây sẽ liệt kê những trò chơi mà người lớn tuổi không nên thử.

1. Cuồng phong thịnh nộ

Khi chơi game Cuồng phong, bạn sẽ trượt từ trên xuống dưới bằng 1 trong 2 đường trượt có chiều dài 164m và độ cao 15m. Độ cao của trò chơi này thật sự không phù hợp với những người lớn tuổi.

2. Thế giới lốc xoáy

Để chơi được trò chơi này, bạn phải chinh phục những tấm ván trượt dài đến 30m, độ cao 18m. We will mang lại cho bạn cảm giác như đang ở giữa cơn lốc xoáy thu. Đây cũng là trò chơi mà người lớn tuổi không nên thử.

Trò chơi không dành cho người lớn tuổi tại VinWonders Phú Quốc

3. Rơi tự do

Rơi tự do – một trong những trò chơi được xem là có cảm giác mạnh nhất tại Vinwonders Phú Quốc. Khi chơi trò chơi Rơi tự do, bạn sẽ có cảm giác như bay khi trượt ở độ cao 34m, chỉ dành riêng cho những bạn trẻ muốn thử thách các lĩnh vực của chính mình, không phù hợp với người lớn tuổi.

Ngoài ra, những trò chơi trên đây không chỉ dành cho người lớn tuổi mà cả những người bạn trẻ sợ độ cao hay mắc các bệnh về tim mạch cũng không nên khám phá. 

Hy vọng, những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức, để tham quan Phú Quốc sắp trở lại, chia sẻ và vui vẻ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.