3 Khu Vực Check-In Cùng Thú Tại Vinpearl Safari
Check In

3 Khu Vực Check-In Cùng Thú Tại Vinpearl Safari

Check-in cùng thú là một hình thức lưu giữ kỉ niệm được đông đảo du khách quan tâm khi đặt chân đến khu bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp mắt cùng các loài động vật như: vẹt nhiệt đới, trăn bạch tạng, … khi đặt chân đến địa điểm tham quan này nhé ạ!

[BỎ TÚI] 3 Khu Vực Check-In Cùng Thú Tại Vinpearl Safari

Tại Vinpearl Safari có rất nhiều địa điểm độc đáo để bạn có thể ghé đến check-in. Tuy nhiên, muốn có những tấm ảnh check-in cùng thú rừng đẹp nhất tại đây thì nhất định đừng bỏ qua 3 khu vực này nha!

1. Khu Vực Biểu Diễn Động Vật

Ở khu vực này bạn sẽ được tương tác và chụp hình với các loài động vật quý hiếm như: vẹt xanh vàng Macaw, vẹt hồng, trăn bạch tạng, rồng đất, thằn lằn savannah, … sau khi buổi biểu diễn kết thúc với chi phí chụp ảnh là 50.000 đồng/ người.

Vị trí: Sân khấu nằm sau hồ Hồng Hạc

Thời gian chụp ảnh: Sau khi buổi biểu diễn kết thúc

  • Minishows 1: 10h00 – 10h30 (cả tuần)
  • Minishow 2: 14h00 – 14h30 (thứ 3 – chủ nhật)

Check-in cùng thú tại khu biểu diễn động vật ở Vinpearl Safari

2. Khu Vực Cho Động Vật Ăn

Tại các khu vực chuồng voi, chuồng vượn cáo đuôi khoang và nhà hàng Giraffes, bạn sẽ được hỗ trợ thêm dịch vụ cho thú ăn. Đây cũng là khoảnh khắc đẹp nhất để bạn check-in, lưu giữ lại những tấm ảnh thân thiện cùng với các con thú hoang dã tại đây. Chi phí cho thú ăn là 30.000 đồng/ phần.

Vị trí: Nằm trong khu Open Zoo

Khung giờ chụp ảnh:  9h00 – 16h00

Check-in cùng thú tại khu vực cho thú ăn ở Vinpearl Safari

3. Khu Vực Kid Zoo

Ở khu vực này các em nhỏ sẽ được “vừa học, vừa chơi” với các động vật baby mới lớn ở Vinpearl Safari, trải nghiệm cảm giác thu hoạch rau củ rồi sau đó mang đến cho các con vật ăn.

Trải nghiệm này sẽ tái hiện lên những nét mặt vui tươi và thích thú nhất ở các em nhỏ khi được tương tác cùng các loài động vật baby như: thỏ con, hổ con, dê lùn, ngựa lùn, … vô cùng đáng yêu và dễ thương. Đây cũng là khoảnh khắc mà các bật phụ huynh nên chụp ảnh lại để làm kỉ niệm cho con em của mình.

Vé vào cổng: 200.000 đồng/ trẻ em.

Vị trí: Kế bên hồ hồng hạc, cách cổng vào vài chục mét

Khung giờ tham quan, chụp ảnh: 

  • Buổi sáng: 10h30 – 12h00 hàng ngày
  • Buổi chiều: 14h30 – 16h00 hàng ngày

Check-in cùng thú tại khu Kids Zoo ở Vinpearl Safari

Leave a Reply

Your email address will not be published.