Bãi Đất Đỏ ở An Thới Phú Quốc có gì hấp dẫn?
Check In, Hỏi Đáp

Bãi Đất Đỏ ở An Thới Phú Quốc có gì hấp dẫn?

Bãi Đất Đỏ ở An Thới Phú Quốc có gì hấp dẫn? là câu hỏi mà không ít du khách đang thắc mắc khi đến với Phú Quốc.

Bãi Đất Đỏ ở An Thới là một vùng đất còn khá lạ lẫm với khách du lịch. Nơi đây sở hữu vẻ đẹp hoang sơ và hầu như chưa bị ảnh hưởng hay tác động nào từ con người. Chính vì vậy mà bãi Đất Đỏ được xem là một trong những bãi biển bình yên nhất để du khách có thể thư giãn và hòa mình vào khung cảnh của thiên nhiên.

Nếu bạn cảm thấy ngắm hoàng hôn ở Sunset Sanato khá xô bồ và tấp nập, bạn muốn ngắm nhìn hoàng hôn ở Phú Quốc một cách lãng mạng và nhẹ nhàng hơn thì bãi Đất Đỏ ở An Thới sẽ là một lựa chọn hoàn hảo mà bạn đáng phải cân nhắc để có những tấm ảnh cùng tuyệt đẹp cùng hoàng hôn tại bãi biển Phú Quốc.

Nét hấp dẫn của bãi đất đỏ ở An Thới

TIPS: Khung giờ chụp ảnh cùng hoàng hôn đẹp nhất ở bãi Đất Đỏ sẽ rơi vào khoảng 17h – 18h00.

– Từ 17h – 17h30, ánh nắng ở bãi Đất Đỏ sẽ có màu vàng cam, lúc này những bức ảnh ngược sáng và được chụp ngửa góc máy sẽ giúp bạn bắt trọn một nền đa màu và đa sắt thái.

– Từ 17h30 – 17h55, bầu trời sẽ dần chuyển sang màu cam hồng vô cùng lãng mạng mà không phải ở đâu cũng xuất hiện trên mảnh đất Phú Quốc này. Đặc biệt, trong khung giờ này sẽ có 1 khoảnh khắc mặt trời hiện lên to tròn và đẹp nhất. Vì vậy, bạn cần phải tranh thủ để bắt trọn khoảnh khắc hiếm có này vì nó chỉ xuất hiện trong 10 phút.

– Cuối cùng là khoảnh khắc từ 17h55 – 18h, lúc này mặt trời đã lặn hẳn và chỉ còn lại một chúc ánh sáng hắt lên mây với khung cảnh màu tím nhẹ nhàng, khiến bạn cảm thấy vương vấn và không muốn rời mắt.

Hy vọng với những chia sẻ trên, du khách đã cảm nhận được bãi Đất Đỏ ở An Thới Phú Quốc có gì hấp dẫn để đưa ra quyết định có nên check-in tại đây hay không. Chúc du khách sẽ có một chuyến đi thật thú vị tại vùng đất Phú Quốc này.

Tham gia vào  hội kinh nghiệm du lịch Phú Quốc để xem ngay các bài review về những địa điểm check-in mới lạ và thú vị khác tại hòn đảo ngọc Phú Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.