Bãi Khem Phú Quốc - nên check-in những nơi nào?
Check In, Hỏi Đáp

Bãi Khem Phú Quốc – nên check-in những nơi nào?

Một “đặc sản” hiện nay của giới trẻ mỗi khi đi du lịch là check-in. Vậy khi đến tham quan Bãi Khem Phú Quốc – nên check-in những nơi nào? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này nhé!

Bạn hãy cứ yên tâm khi đến Bãi Khem Phú Quốc, bởi cảnh sắc nơi đây đâu đâu cũng là một background xịn sò để cho ra đời những bức ảnh nghìn like. Phong cảnh đã có cát trắng, biển xanh, nắng vàng…Bạn chỉ cần diện lên mình một bộ trang phục thật lộng lẫy là đã có thể thả dáng, khoe sắc tại bãi biển này rồi. 

Bãi Khem Phú Quốc - nên check-in những nơi nào?

Tại bãi Khem Phú Quốc, địa điểm tuyệt vời mà bạn nhất định phải đến là Mũi Ông Đội. Địa điểm này nằm ở một vị trí mà ít nơi nào trên thế giới có thể sở hữu vì bạn có thể quan sát mặt trời mọc và lặn cùng một vị trí nhờ hai mặt đều giáp biển độc đáo. 

Chưa hết, vì Bãi Khem Phú Quốc khá vắng người, nên bạn không lo canh góc chụp và chờ thời gian để chụp những bức ảnh không dính người lạ. 

TIPS: 

Để có những tấm hình đẹp, các bạn nữ nên chọn cho mình những bộ bikini thật quyến rũ hay những bộ váy dài, maxi với màu sắc rực rỡ để trông thật nổi bật và xinh đẹp nhé a!

Khi đến đây tham quan, bạn thật sự không cần phải thắc mắc rằng “Bãi Khem Phú Quốc – nên check-in những nơi nào?”, bởi đâu đâu ở bãi Khem cũng là nơi chụp hình lý tưởng dành cho bạn và người thân. Hãy tham gia nhóm https://www.facebook.com/groups/kinhnghiemdulichphuquoc.review để tìm hiểu thêm những thông tin khác về Phú Quốc nhé ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.