Bảo tàng gấu Teddy Bear ở Grand World Phú Quốc có gì hot?
Check In

Bảo tàng gấu Teddy Bear ở Grand World Phú Quốc có gì hot?

Những ai còn đang loay hoay tìm “Gấu” thì hãy đến ngay Grand World Phú Quốc. Nơi có 500 anh em gấu Teddy đồng hành cùng bạn trong chuyến du lịch này. Cùng khám phá xem Bảo tàng gấu Teddy Bear ở Grand World Phú Quốc có gì hot?

Đầu tiên, bạn sẽ gặp gỡ chú gấu siêu to khổng lồ 15m vẫy tay chào đón. Đừng quên check in cùng bạn ý nhé!

bảo tàng gấu Teddy Bear ở Grand World Phú Quốc có gì hot

1. Giới thiệu Bảo tàng Teddy Bear

Bảo tàng gấu Teddy Bear tại Grand World Phú Quốc thuộc top 5 nhà gấu lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, nơi đây trưng bày hơn 500 phiên bản độc đáo của nhân vật gấu Teddy lừng danh.

Xuyên suốt câu chuyện là cuộc phiêu lưu của chú Gấu mang tên gọi Teddy Jones được nhân cách hóa như một nhà thám hiểm du lịch, nghiên cứu những cổ vật kỳ bí trên khắp thế giới.

2. Thông tin về Bảo tàng Teddy Bear:

Thời gian mở cửa: Từ 8:30 đến 21:00.

Bảng giá vé tại Bảo tàng Teddy Bear:

bảo tàng gấu Teddy Bear ở Grand World Phú Quốc có gì hot 1

*Lưu ý:

Chỉ cần mua vé 1 lần du khách có thể quay lại tham quan nhiều lần trong ngày. 

3. Bảo tàng gấu Teddy Bear ở Grand World Phú Quốc có gì hot?

Nơi kể lại câu chuyện về sự ra đời của chú gấu bông Teddy. Ngoài ra, còn lưu giữ hiện vật 15 chú gấu bông và 12 mô hình đặc biệt.

Bên cạnh đó, bạn sẽ du hành “xuyên không” khám phá các vùng đất có nền văn mình kì lạ với hơn 500 “cư dân của thế giới gấu”.

Đồng thời, bạn còn được tự tay thiết kế một chú gấu Teddy của riêng mình tại tầng 1 của bảo tàng.

Cuối cùng, các bạn sẽ được dừng chân tại Quán Cà phê Teddy Bear – nơi các nhà thám hiểm nạp năng lượng và mua những món quà lưu niệm đáng yêu.

Lưu ý:

Bảo tàng không cho mang thức ăn bên ngoài vào nên các bạn hãy hạn chế nhé! Các bạn có thể dùng bữa tại quán Cafe Teddy hoặc ăn ở khu vực bên ngoài cũng có rất nhiều nhà hàng với thực đơn đa dạng và giá cả phải chăng để lựa chọn đấy.

Còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay một vé xuyên không về tuổi thơ để gặp gỡ chú gấu đáng yêu tại bảo tàng gấu Teddy. Chúc bạn có một cuộc hành trình đầy thú vị tại Grand World Phú Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.