Các khu vui chơi ăn uống ở Safari Phú Quốc
Check In, Hỏi Đáp

Các khu vui chơi ăn uống ở Safari Phú Quốc

Các khu vui chơi ăn uống ở Safari Phú Quốc khá đa dạng và đầy đủ. Vì vậy bạn sẽ không phải lo sợ với cảm giác nhàm chán hay đói bụng khi đến đây tham qua. 

Khu bảo tồn và chăm sóc động vật hoang dã Vinpearl Safari phú quốc được chia làm 2 khu vực chính là: khu vườn thú mởkhu bán hoang dã Safari. Dĩ nhiên, trong khung viên tham quan vườn thú Safari rộng lớn này cũng sẽ được trang bị các khu ăn uống và dừng chân để khách hàng nghỉ ngơi, thư giản.

Đừng bỏ qua bài viết này để biết thêm thông tin về các khu vui chơi ăn uống ở Safari Phú Quốc nhé ạ!

Khu vườn thú mở

Ở khu vực Open Zoo, du khách sẽ được tham quan hơn 90 loài động vật từ nhiều châu lục khác nhau dưới dạng nuôi nhốt trong một khung viên rộng lớn, đảm bảo mang đến sự thích thú nhất định cho các vị khách khi đặt chân đến địa điểm tham quan này.

Ở đây, du khách không chỉ được tận mắt quan sát các con vật tưởng chừng chỉ có thể nhìn thấy qua TV mà còn được thưởng thức các chương trình đặc sắc tại đây như: xiếc thú nghệ thuật và mãn nhãn với điệu nhảy Zulu hoang dã của người Nam Phi.

Đặc biệt, nơi đây còn được xây dựng thêm khu vực Kid Zoo để  các em nhỏ thử sức học hỏi, khám phá về cách thức nuôi dưỡng các con thú mới sinh, đồng thời cũng được hoá thân thành những người chăm sóc thú, tận tay o bế và trực tiếp cho các em thú con đáng yêu ở đây ăn.

Chưa hết, ở khu vực Open Zoo này quan khách còn được hỗ trợ thêm dịch vụ check-in cùng các loài động vật như: trăn bạch tạng, vẹt nhiệt đới, … và tham giá vào hoạt động cho thú ăn để có những kỉ niệm tuyệt vời khi đặt chân đến tham quan ở đây.

Khu Open Zoo trong Safari Phú Quốc

Khu bán hoang dã Safari

Đến với khu bán hoang dã Safari, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác “nhốt người thả thú” có 1 không 2 tại Vinpearl Safari Phú Quốc. Với trải nghiệm độc đáo này, quan khách sẽ được di chuyển vào khu sinh thái của hơn 50 loài động vật hoang dã được thả tự do tại đây như: hổ Bengal, linh dương Ả rập, linh dương sừng xoắn, vượn cáo trắng đen, hồng hạc, vẹt đỏ cánh xanh, tê giác, hươu cao cổ, bò rừng, rồng đất, trăn Hoàng gia, … đảm bảo mang đến cảm nhận phấn khởi và thích thú tột động cho những du khách tham quan tại đây.

Không chỉ là quan sát môi trường sống của những loài động vật hoang dã ở khoảng cách gần, đây còn là một trải nghiệm mạo hiểm đáng nhớ mà bạn chỉ có thể cảm nhận được khi vui chơi tại Vinpearl Safari Phú Quốc  – nơi mang đến những pha thót tim đỉnh cao cho bạn khi được chứng kiến những hình ảnh vờn vật qua lại của các chú hổ hung mãn, hay tiếng gầm thất thanh của những con :chúa tể sơn lâm”, … ngay trước mắt chỉ qua 1 tấm kính.

Khu bán hoang dã Safari Phú Quốc

Giới thiệu khu vực ăn uống ở Safari Phú Quốc

Dọc quanh khung viên vườn thú Safari rộng lớn sẽ có rất nhiều quầy nước giải khác để du khách dừng chân thưởng thức và những nhà hàng đặc sắc với nhiều phong cách Mỹ, Âu, Việt khác nhau để quan khách du lịch ăn uống, thư giãn và check-in tại đây như: nhà hàng Flamingo, nhà hàng Hồng Hạc, nhà hàng Giraffe, …

Tổng kết 

Nhìn chung thì vườn thú hoang dã Vinpearl Safari Phú Quốc không đơn thuần chỉ là nơi để bảo tồn và nuôi dưỡng các loài đồng vật hoang dã mà còn là nơi biểu diễn nhiều chương trình đặc sắc và địa điểm ăn uống, thư giãn tuyệt vời để quan khách có được 1 ngày tham quan thật ý nghĩa khi đặt chân đến địa điểm du lịch nè.

Leave a Reply

Your email address will not be published.