Check in 3 con suối hoang sơ nhất Phú Quốc
Check In

Check in 3 con suối hoang sơ nhất Phú Quốc “team yêu thiên nhiên” không nên bỏ qua

Check in 3 con suối hoang sơ nhất Phú Quốc “team yêu thiên nhiên” tuyệt đối không nên bỏ qua. Với những ai yêu thích khám phá thiên nhiên của đảo Ngọc, hãy bỏ túi ngay ba địa điểm bên dưới nhé ạ! 

Mùa mưa, từ tháng 6 đến tháng 11, là thời điểm các suối Phú Quốc đẹp nhất. Bạn lưu ý thời điểm để ghé thăm hợp lí nhé ạ!

1. Khu du lịch Suối Tranh

Đến với địa điểm du lịch Phú Quốc này bạn sẽ bị cuốn hút bởi không khí trong lành, cây cối xanh tươi mát mẻ và vẻ đẹp kỳ vĩ của con suối. Mưa làm lượng nước của Suối Tranh dồi dào hơn, nước chảy xiết làm cho đoạn thác nước trở nên trắng xóa, huyền ảo.

Bạn có thể lên đến nguồn suối để tổ chức cắm trại, tắm suối, ngắm thác và chụp những bức hình kỉ niệm. Sự êm ả của dòng suối và sự tĩnh lặng, tinh khôi của khu rừng chắc chắn sẽ khiến bạn có một cảm giác rất khác so với các địa điểm du lịch khác.

Hiện nay, suối Tranh được khai thác trở thành khu du lịch. Tuy nhiên, không vì vậy mà mất đi vẻ đẹp thiên nhiên tươi mát vốn có của nó.

Check in 3 con suối hoang sơ nhất Phú Quốc

2. Suối Đá Bàn

Khác với Suối Tranh trở thành khu du lịch, suối Đá Bàn còn giữ nguyên nét hoang sơ kỳ vĩ. Sở dĩ suối có tên gọi như vậy là do nơi đây sở hữu những tảng đá lớn và bằng phẳng tựa như mặt bàn. 

Tại suối Đá Bàn, bạn có thể đi ngược lên độ 200m nữa sẽ thấy nhiều đoạn đẹp hơn. Du khách lưu ý nên đi chân không khi bước giữa lòng suối để tránh rêu trơn trượt.

Check in 3 con suối hoang sơ nhất Phú Quốc

3. Suối Tiên

Suối Tiên chảy từ trên núi xuống với tổng chiều dài ước lượng trên dưới 1km. Giống như suối Đá Bàn hay suối Tranh, lòng suối Tiên cũng có những tảng đá to và khá bằng phẳng có thể trở thành những “thạch bàn” cho du khách nghỉ chân. Suối chảy len lỏi theo núi đá, đoạn dưới suối tạo thành thác nhỏ và một hồ nước khá rộng.

Xung quanh suối Tiên là rừng nguyên sinh nên cây cối um tùm tạo ra không gian mát mẻ và thoải mái. Nếu bạn ghé thăm suối vào khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 2 thì sẽ được nhìn ngắm hai bên suối đầy những cây sim chín đấy!

Check in 3 con suối hoang sơ nhất Phú Quốc

Cùng nhìn lại tổng quan ba con suối hùng vĩ tuyệt đẹp qua bảng bên dưới:

Check in 3 con suối hoang sơ nhất Phú Quốc

Lịch trình 3 ngày 2 đêm ghé thăm Suối Tranh Phú Quốc

Gợi ý cho bạn đọc lịch trình lý tưởng để ghé thăm Suối Tranh trong chuyến đi Phú Quốc sắp đến:

Check in 3 con suối hoang sơ nhất Phú Quốc

Cảm ơn bạn đọc đã ủng hộ. Nếu bạn thuộc “team yêu thiên nhiên” thì nhớ nhé, tuyệt đối không nên bỏ lỡ Check in 3 con suối hoang sơ nhất Phú Quốc phía trên. Đừng quên tham gia nhóm chia sẻ kinh nghiệm du lịch thực tế đảo Ngọc tại đây để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.