Chơi gì ở Bãi Khem Phú Quốc
Check In

Chơi gì ở Bãi Khem Phú Quốc?

Được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới tại đảo Ngọc. Nhiều du khách tò mò không biết Chơi gì ở Bãi Khem Phú Quốc? Vì vậy, hãy cùng khám phá bãi biển tuyệt đẹp này trong bài viết bên dưới.

Bãi khem ở đâu?

Địa chỉ: An Thới, Phú Quốc. 

Chơi gì ở Bãi Khem Phú Quốc?

Hiện tại, bãi Khem được nhà đầu tư Sun Group quản lý với hàng loạt các khách sạn và resort bao quanh. Chính vì vậy, nơi đây đã trở thành bãi biển riêng tư. Tạo một màu sắc yên bình và nhẹ nhàng phù hợp để du khách đến nghỉ dưỡng.

Chơi gì ở Bãi Khem Phú Quốc

Nơi đây được bao quanh với các resort 5 sao đẳng cấp quốc tế. Du khách có thể lựa chọn điểm dừng chân để nghỉ dưỡng và thưởng thức vẻ đẹp hoang sơ của Bãi Khem.

Ngắm bình minh

Chơi gì ở Bãi Khem Phú Quốc

Đây là một trong những địa điểm ngắm bình minh đẹp nhất ở Phú Quốc. Bạn có thể chụp những bức ảnh lung linh, ảo diệu dưới khung cảnh đẹp tuyệt vời. 

Tắm biển

Chơi gì ở Bãi Khem Phú Quốc

Làn nước trong xanh và bãi cát trắng mịn như kem sẽ khiến bạn có những bức ảnh triệu like. Hãy nhớ sạc đầy pin điện thoại và chuẩn bị những chiếc đầm maxi tung xòe để tha hồ pose dáng nhé.

Chèo Sup

Chơi gì ở Bãi Khem Phú Quốc

Tại đây không có các trò chơi hoạt bằng động cơ. Tuy nhiên, bạn có thể chèo Sup miễn phí. Cũng là một hoạt động khá thú vị mà bạn nên trải nghiệm cùng bạn bè.

Lưu ý: 

Nên đi Bãi Khem vào mùa mưa. Bởi vì, thời điểm này phía tây Phú Quốc chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của gió mùa Đông Bắc, sóng biển vô cùng dữ dội và nguy hiểm. Tuy nhiên, phía Đông Nam lại rất êm đềm. Bạn hoàn toàn có thể tắm biển tại Bãi Khem.

Không nên đi mùa Khô, vì thời điểm này phía đông nam Phú Quốc chịu ảnh hưởng của gió Tín Phong rất nguy hiểm để tắm biển. Đồng thời, lục bình trôi từ đất liền dạt ra biển Phú Quốc ảnh hưởng đến mỹ quan thiên nhiên.

Khi đi tắm biển bạn nhớ hỏi kỹ khách địa phương về thời tiết ở đây nhé.

Gia đình có trẻ nhỏ nên quan sát và ở gần các bé khi tắm biển. Nên cho các bé mặc áo phao để đảm bảo an toàn.

Cảm ơn quý du khách đã đọc bài viết trên. Hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ về chuyến đi tại đảo Ngọc, quý du khách có thể tham khảo những chia sẻ và kinh nghiệm thực tế Tại đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.