Tham quan các khu trong Grand World Phú Quốc có tốn tiền không
Check In

Urban Park tại Grand World Phú Quốc có gì hot?

Urban Park tại Grand World Phú Quốc có gì hot? là câu hỏi được đông đảo du khách quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu địa điểm check-in miễn phí này qua bài viết bên dưới.

Urban Park Phú Quốc ở đâu?

Nơi đây được biết đến là thánh đường nghệ thuật của Đảo Ngọc. Tọa lạc tại Grand World Phú Quốc. Quy tụ hàng loạt tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng trong và ngoài nước. 

Urban Park Phú Quốc có gì hot?

Đây là ngôi nhà chung của các tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao nhân loại. Được tư vấn bởi đơn  vị làm nên tên tuổi của các công trình nổi tiếng toàn thế giới IRMS.

Sở hữu những tác phẩm kiệt xuất, Công viên nghệ thuật đương đại xứng đáng là địa điểm sở hữu “Một mét vuông đất hàng trăm góc sống ảo”. 

Đài quan sát Observation – Bông hoa khổng lồ giữa lòng Grand World Phú Quốc

Urban Park tại Grand World Phú Quốc có gì hot?

Với chiều cao lên tới 12m và 2 tầng,  du khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh công viên. Bạn sẽ tha hồ có những bức ảnh checkin triệu like tại đây. 

Khám phá các Artwork

Những tác phẩm kiến truc sống động được thực hiện bởi các nghệ nhân hàng đầu thế giới. Trong đó, đặc sắc nhất là Tượng Mẹ Trái Đất, Suối Tóc,… những kiệt tác xuất sắc ấy sẽ khiến bạn phải dừng chân ngắm nhìn.

Urban Park tại Grand World Phú Quốc có gì hot?

Lưu ý:

Ánh sáng là yếu tố quyết định để bức ảnh của bạn trở nên ảo diệu. Vì vậy, một lời khuyên nhỏ nhỏ là bạn nên đến Urban Park Phú Quốc vào buổi sáng sớm hoặc hoàng hôn để có những bức ảnh thật lung linh nhé ạ!

Còn chần chờ gì nữa mà không mau nhanh chân đến ngay Urban Park để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng Grand World Phú Quốc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.