Vườn thú mở Safari Phú Quốc có gì chơi không
Check In, Hỏi Đáp

Có gì chơi ở vườn thú mở Safari Phú Quốc không?

Khi đến Phú Quốc du lịch, nhiều người thường thắc mắc không biết liệu có gì chơi ở vườn thú mở Safari Phú Quốc không? Vì thế, bài viết dưới đây sẽ giáp đáp nỗi thắc mắc đó cho mọi người.

Khi tiến vào khu vực vườn thú mở trong Safari Phú Quốc bạn không đơn thuần chỉ là được tham quan và nhìn ngắm hơn 90 loài động vật khác nhau đến từ Việt Nam, Châu Âu, Châu Mỹ, … mà còn được thưởng thức các chương trình độc đáo và tham gia vào một số hoạt động thú vị ở đây. Cùng tìm hiểu rõ hơn ngay trong bài viết này nhé ạ!

1. Thưởng thức màn xiếc thú độc đáo

Khi đến Vinpearl Safari Phú Quốc, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến màn trình diễn xiếc thú độc đáo đến từ các loài động vật ở đây như: chim, sóc, bò sát, … mang thông điệp bảo vệ môi trường vô cùng ý nghĩa mà du khách nên để ý lịch trình biểu diễn để không bỏ qua trải nghiệm độc đáo này.

Thời gian diễn ra chương trình:

– Từ 10h00 – 10h30 (cả tuần)

– Từ 14h30 – 15h00 (Thứ 3 – Chủ nhật)

Giá vé: Miễn Phí

2. Chiêm ngưỡng vũ điệu Zulu hoang dã

Tại khu vực cổng vào và nhà chờ số 3 , du khách sẽ được thưởng những màn biểu diễn nhảy Zulu đặc sắc đến từ những người dân Nam Phi, mang âm hưởng náo nhiệt, phấn khởi của lục địa Châu Phi, đảm bảo mang lại sự phấn khởi nhất định cho du khách tham quan với giá vé MIỄN PHÍ 100%.

Khung giờ biểu diễn:

– Show 1: 9:20 – 9:50 (cổng vào)

– Show 2: 11:30 – 11:5 (nhà chờ số 3)

– Show 3: 15:30 – 16:00 (cổng vào)

Có gì chơi ở vườn thú mở Safari Phú Quốc không

3. Tương tác với một số loài thú ở khoảng cách gần

Nếu bạn muốn tận tay đút những củ cà rốt cho các loài động vật ở đây ăn và check-in lại vào tấm ảnh kỉ niệm thì có thể ghé vào các địa điểm: chuồng voi, chuồng vượn cáo đuôi khoang và nhà hàng Giraffes với chi phí 30.000 đồng/ phần ăn.

Khung giờ cho thú ăn: 9h00 – 16h00 hàng ngày

4. Cho trẻ thử sức với vai trò người nuôi dưỡng thú

Kid Zoo là một trải nghiệm thú vị mà các phụ huynh nên cho con em của mình thử sức để trải nghiệm 1 ngày làm người chăm sóc thú, tận tay thu hoạch rau củ và đúc cho các con vật ăn, đồng thời cũng là cơ hội để các em được học hỏi thêm những kiến thức bổ ích trong quá trình nuôi dưỡng thú từ những vị chuyên gia ở đây.

Lưu ý: Những thông tin trên chỉ áp dụng cho thời điểm hiện tại và mang tính tham khảo là chính. Vì vậy, để cập nhật những thông tin chính xác nhất tại vườn thú mở Safari Phú Quốc, du khách vui lòng liên hệ về tổng đài 0297 351 9999 – 0297 355 0550 để được giải đáp.

Nhận xét

Qua bài viết trên, có lẻ mọi người đã có được câu trả lời thoả đáng cho câu hỏi có gì chơi ở vườn thú mở Safari Phú Quốc không rồi đúng không nào? Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp du khách có được một chuyến đi chơi vui vẻ tại vườn thú mở ở Safari Phú Quốc này nhé ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.