Có gì ở Khu làng bí mật VinWonders Phú Quốc?
Check In, Hỏi Đáp

Có gì ở Khu làng bí mật VinWonders Phú Quốc?

Khu làng bí mật là một địa điểm vui chơi thú vị của VinWonders Phú Quốc với diện tích 3,5ha. Đến đây, du khách sẽ được khám phá nét văn hoá độc đáo của người Viking và hoá thân thành những chiến binh dũng mãnh đi chinh phục thử thách bộ tộc.

Các trò chơi trong Khu làng bí mật ở VinWonders Phú Quốc

Điểm  nhấn của khu làng bí mật trong VinWonders Phú Quốc là 2 trò chơi: Ngôi làng chiến binh và thử thách thần sấm.

Ngôi làng chiến binh

Ở Ngôi làng chiến binh, du khách sẽ được ngồi trên con thuyền Viking để khám phá những bí ẩn trong bộ tộc Bắc Âu cổ đại và thưởng thức chương trình vũ khúc hân hoan độc đáo.

Thử thách thần sấm

Đối với Thử thách thần sấm trong Khu làng bí mật ở VinWonders Phú Quốc, du khách sẽ được tham gia vào 56 trò chơi thử thách khác nhau ứng với 3 cấp độ khác nhau cùng đường trượt Zipline xuyên rừng có độ cao 10m và cây cầu treo dài 30m, chẳng hạn như:

– Trẻ em dưới 120 cm (yêu cầu mặc áo phao và có người lớn theo giám sát, sử dụng phao đơn hoặc phao đôi): Dòng sông kì bí

– Người cao từ 120 cm trở lên (trượt bằng thân, yêu cầu không quá 100kg): Giông tố biển sâu

– Người cao từ 120 cm trở lên (sử dụng phao đơn hoặc phao đôi khi chơi): Chinh phục sóng thần, vòi rồng Hawaii và nọc độc mãng xà

– Trẻ em dưới 140 cm (yêu cầu không quá 90kg và có người lớn theo cùng): Cầu vòng Honolulu, râu đen báo thù và rắn biển ẩn mình

– Trẻ em dưới 140cm (yêu cầu có người lớn giám sát): Hòn đảo diệu kì

– Người từ 140cm trở lên (sử dụng phao 4, yêu cầu tối đa 360kg): Hoả long tranh đấu và lốc xoáy

– Người cao từ 120 cm trở lên (không có điều kiện): Chiến binh tinh nghịch

– Người cao từ 140 cm trở lên (không có điều kiện): Thử thách ngược dòng

– Toàn bộ du khách đều được  tham gia: Cơn mưa nhiệt đới và cây tre ma thuật

Khung giờ tham gia: 10h00 – 18h00

Lưu ý: Đối với các trò chơi sử dụng phao thì phao đơn sẽ yêu cầu trọng lượng từ 60kg – 100kg còn phao đôi sẽ yêu cầu trọng lượng từ 120kg – 160kg. Hy vọng các du khách sẽ thông cảm và chấp hành đúng những yêu trong trò chơi để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân cũng như những người chơi cùng.

Chương trình vũ khúc hân hoan của bộ tộc Viking trong Khu làng bí mật

Bên cạnh các trò chơi hấp dẫn thì khu làng bí mật còn có một chương trình độc đáo để du khách được “đổi gió” thư giãn, đó chính là vũ điệu hân hoan của bộ tộc người Viking.

Thời gian diễn ra show diễn: 10h30 – 10h35 và 15h30 – 15h30

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên, du khách sẽ nắm được những trò chơi phù hợp nhất ứng với bản thân và từng thành viên trong gia đình, đồng thời cũng chú ý lịch trình để không bỏ lỡ show diễn vũ khúc hân hoan tại Khu làng bí mật ở VinWonders Phú Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.