Đi bộ dưới đáy biển ở Hòn Thơm Phú Quốc có gì đặc sắc?
Check In, Hỏi Đáp

Đi bộ dưới đáy biển ở Hòn Thơm Phú Quốc có gì đặc sắc?

Đi bộ dưới đáy biển là một dịch vụ được khá nhiều du khách quan tâm khi du lịch tại Phú Quốc. Vậy, trải nghiệm đi bộ dưới đáy biển ở Hòn Thơm Phú Quốc có gì đặc sắc mà lại được nhiều người ưa thích đến thế, cùng tìm hiểu thêm ở bài viết dưới đây nhé ạ!

Đi bộ dưới đáy biển là một trải nghiệm đầy thú vị và độc lạ mà du khách nên thử để được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loài sinh vật biển và hàng trăm rạn san hô đầy sắc màu ở phía dưới lòng đại dương xanh thẩm mà không cần phải biết bơi hay biết lặn.

Khi tham gia vào trải nghiệm này, du khách sẽ được trang bị một chiếc nón bảo hiểm có thiết kế tương tự như chiếc nón của những phi hành gia với độ an toàn cao và hoàn toàn đảm bảo cung cấp đủ lượng oxy cần thiết để du khách có thể hít thở bình thường như ở trên đất liền.

Trải nghiệm đi bộ dưới đáy biển ở Hòn Thơm Phú Quốc

Trải nghiệm đi bộ dưới đáy biển là một hành trình thú vị dành cho các gia đình bởi nó phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Chỉ cần du khách nằm trong khoảng từ 5 – 70 tuổi và không mắc phải các bệnh liên quan đến đường hô hấp hoặc huyết áp là đã có thể tham gia được rồi.

Một điểm cộng khác khi du khách chọn tour đi bộ dưới đáy biển ở Phú Quốc chính là được hỗ trợ thêm các thiết bị chuyên dụng để chụp ảnh và quay lại những video chất lượng nhất trong hành trình vi vu dưới đáy biển. (Dịch vụ có tính phí)

Trước khi bước xuống nước, du khách cần nghe kỹ những dặn dò của huấn luyện viên để không xảy ra những rủi ro đáng tiếc.

Nón bảo hiểm hỗ trợ rất nặng. Vì vậy, du khách phải luôn giữ cho đầu được thẳng và mang ủng trước khi bước xuống nước để bảo vệ chân không bị trầy xước bởi các rạn san hô.

Hy vọng với những chia sẻ trên, du khách sẽ phần nào biết được đi bộ dưới đáy biển ở Hòn Thơm Phú Quốc có gì đặc sắc để an tâm hơn trước khi ra quyết định tham gia trải nghiệm đầy thú vị này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.