Địa Trung Hải Phú Quốc có gì đặc sắc?
Check In, Hỏi Đáp

Địa Trung Hải Phú Quốc có gì đặc sắc?

Địa Trung Hải Phú Quốc có gì đặc sắc? là câu hỏi được khá nhiều du khách quan tâm. Cùng xem hết bài viết này để khám phá thêm những địa điểm check-in đặc sắc tại đây

Địa Trung Hải là một trong những địa điểm check-in và “sống ảo” hàng đầu của những vị khách du lịch khi đến với Phú Quốc. Cùng điểm qua một số địa điểm check-in cực hot mà bạn không nên bỏ lỡ tại đây.

1. Tháp đồng hồ Venice

Đây là một công trình độc đáo, mô phỏng ngọn hải đăng trước biển,  lấy cảm hứng từ tháp chuông biểu tượng của Ý St. Mark’s Campanile. Xung quanh khu vực này thường tổ chức các sự kiện và lễ hội độc đáo với công nghệ hiện đại và tân tiến bật nhất.

Tháp đồng hồ Venice

2. Bể bơi vô cực

Đây là nơi để du khách thả mình vào dòng nước bồng bềnh và thưởng thức khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc khi về chiều.

Bể bơi vô cực ở Địa Trung Hải Phú Quốc

3. Tàn tích Pompeii

Tàn tích Pompeii là công trình được Sun Group tái hiện mang đậm dấu ấn lịch sử của nước Ý vào hàng nghìn năm trước mà du khách không nên bỏ lỡ khi đến với Địa Trung Hải Phú Quốc.

Tàn tích Pompeii ở Địa Trung Hải Phú Quốc

4. Khải hoàn môn Gavi

Khải hoàn môn là công trình nổi tiếng bật nhất của kinh đô ánh sáng Paris đã được tái hiện đầy chân thực và sống động ngay tại thị trấn Địa Trung Phú Quốc.

Khải hoàn môn Gavi ở Địa Trung Hải Phú Quốc

5. Cung đường Shophouse

Cung đường shophouse là một địa điểm check-in cực thơ, mang đậm phong cách Châu Âu mà du khách không nên bỏ lỡ khi đến với Địa Trung Hải Phú Quốc.

Cung đường shophouse ở Địa Trung Hải Phú Quốc

Ngoài những công trình check-in đặc sắc trên thì Địa Trung Hải Phú Quốc vẫn còn nhiều công trình và góc “sống ảo” cực chất khác mà du khách có thể tham khảo thêm, chẳng hạn như: đấu trường La Mã, cầu hôn, tháp bút, ….

TIPS: Để chụp được những tấm ảnh check-in thật đẹp tại Địa Trung Hải Phú Quốc, du khách cần chú ý thời gian và thời điểm thích hợp nhất để bắt trọn những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại đây.

Hy vọng qua bài viết trên, du khách đã phần nào biết được Địa Trung Hải Phú Quốc có gì đặc sắc để ghé đến trong chuyến đi sắp tới. Chúc du khách sẽ có một chuyến du lịch thật tuyệt vời tại hòn đảo ngọc xinh đẹp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.