3 địa điểm check in “triệu like” gần xịt trung tâm Phú Quốc
Check In

Đừng nên bỏ lỡ 3 địa điểm check in “triệu like” gần xịt trung tâm Phú Quốc này!

Nếu bạn đang loay hoay lên lịch cho chuyến đi Phú Quốc sắp đến thì đừng nên bỏ lỡ 3 địa điểm check in “triệu like” gần xịt trung tâm Phú Quốc này! Hãy theo chân bài viết bên dưới để khám phá ra 3 cái tên này nhé ạ!

1. Dinh Cậu

Dinh Cậu được xem là địa điểm check in siêu hot khi ghé thăm Phú Quốc. Vị trí sát biển, nằm cheo veo bên các ghềnh đá, vì vậy các bạn trẻ rất ưa thích chụp ảnh nơi đây. 

Dinh Cậu là nơi bàn thờ nơi đặt vị thần chủ Chúa Ngọc Nương Nương và tượng hai cậu, Cậu Tài và Cậu Quý. Người dân Phú Quốc tin rằng các vị tiên nhân này sẽ bảo vệ ngư dân bình an trở về sau những chuyến đi biển. Bên cạnh đó, du khách ghé thăm Dinh Cậu với cầu mong mọi sự bình an, công việc thăng tiến.

3 địa điểm check in “triệu like” gần xịt trung tâm Phú Quốc

2. Chuồn Chuồn Bistro and Bar

Tọa lạc cách chợ đêm vỏn vẹn 1,8km, Chuồn Chuồn là cái tên quen thuộc mỗi dịp khách ghé thăm Phú Quốc.

Với không gian khoáng đãng, và view phóng tầm mắt về phía thành phố, nơi đây được xem là địa điểm check in hoàng hôn đỉnh nhất nhì Phú Quốc.

Còn chần chờ gì mà không rủ ngay hội bạn thân đến check in địa điểm cực hot này!

3 địa điểm check in “triệu like” gần xịt trung tâm Phú Quốc

2. OCSEN Beach Bar & Club

Đến Phú Quốc, các bạn hãy nhớ mang về một album ảnh “siêu ảo” đầy sắc màu cam của hoàng hôn trên biển tại OCSEN Beach Bar & Club. 

Với không gian thoáng đãng và các bản nhạc chill chill, ngắm hoàng hôn tại OCSEN Bar sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho bạn và gia đình.

Hơn nữa, với vé vào cổng dùng trong cả ngày, du khách nhớ giữ lại để vào cửa buổi tối xem chương trình múa lửa đặc sắc, lửa trại và DJ xập xình tại đây, bắt đầu từ 21h30 hàng ngày nhé ạ.

3 địa điểm check in “triệu like” gần xịt trung tâm Phú Quốc

Lưu ý: OCSEN thường full bàn khu cát lúc 18h00 hàng ngày. Du khách nhớ đến sớm để có được vị trí đẹp, thỏa thích check in nhé ạ! 

Tips: Thời gian phù hợp ngắm hoàng hôn Phú Quốc là vào mùa khô, đẹp nhất là tháng 3 – 4 hằng năm. Cụ thể du khách nhớ canh thời điểm phù hợp khoảng từ 17h00 đến 18h30 để đến các địa điểm check in nhé ạ.

Gợi ý lịch trình 3 ngày 2 đêm ghé thăm địa điểm check in “triệu like” tại trung tâm Phú Quốc

Cảm ơn bạn đã ủng hộ. Hy vọng với top 3 địa điểm check in “triệu like” gần xịt trung tâm Phú Quốc trên đây sẽ giúp ích cho kế hoạch du lịch đảo Ngọc sắp đến của bạn. Đừng quên tham gia nhóm chia sẻ kinh nghiệm du lịch thực tế Phú Quốc Nhóm Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc để cập nhật nhiều thông tin thú vị nhé ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.