Khám phá thế giới của những loài cá tại VinWonders Phú Quốc
Check In, Hỏi Đáp

Khám phá thế giới của những loài cá tại VinWonders Phú Quốc

Cung điện Hải Vương Phú Quốc – địa điểm tham quan các loài sinh vật biển màn bạn nên ghé qua khi du lịch tại Phú Quốc. Hãy cùng lưu lại một số kinh nghiệm đến khám phá thế giới của các loài cá tại VinWonders Phú Quốc sinh động và thú vị dưới bài viết này nhé ạ! 

Cung điện Băng Giá – Thế giới chim cánh cụt

Chim cánh cụt

Hơn 200 chú chim cánh cụt được du nhập từ nhiều vùng đất khác nhau, chúng ta sẽ làm bạn bật cười bởi vẻ ngoài hài hước hay ẩn chứa sức hút đặc biệt đối với các nhỏ được gặp những chú chim cánh cụt ngoài đời thật so với tưởng tượng khi xem phim hoạt hình. 

Cùng tham quan các hoạt động kiếm ăn hay các tập tính,… của các loại chim cánh cụt nổi tiếng như: King, Rock Hooper, Adelie, African,…

Kho báu đại dương – Thế giới cá sắc màu

Thế giới cá sắc màu

Du khách sẽ có cơ hội bắt gặp ngay những loại cá quý hiếm góp mặt sách đỏ như cá Hải Tượng ở sông Amazon, cá Vồ Cờ ở sông Mekong, cá Hô,…và hàng ngàn các loài cá đa sắc màu, đa chủng loại khác nhau. Đây cũng là một trong những nơi bạn có thể check in lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Vương quốc khổng lồ – Thế giới cá khổng lồ

Nơi đây, bạn sẽ tận mắt trông thấy được những chú cá khổng lồ với kích thước to lớn. Bể bơi thủy cung hoành tráng này chắc chắn sẽ cho bạn sự mãng nhãn với những loài cá có kích thước lớn thông qua tấm kính khổng lồ. 

Lãnh địa cá mập 

lãnh địa cá mập

Nghe vừa đáng sợ nhưng lại vừa thú vị đúng không các bạn! Tuy nhiên, Lãnh địa cá mập tại Cung điện Hải Vương là nơi hấp dẫn bật nhất với những màn săn mồi rùng rơn của hàng trăm chủng loại khác nhau, hấp dẫn đến mức bạn không thể rời mắt đi dù chỉ một giây. 

Thế giới của sứa 

Đa dạng các loài sứa biển được lưu trữ tại đây, vẻ đẹp lãng du trong suốt kết hợp với ánh đèn đưa bạn cảm giác lạc vào thế giới màu sắc hư ảo, một vẻ đẹp uyển chuyển nhẹ nhàng.

Hy vọng, bài viết trên có thể hỗ trợ du khách có thể cập nhập được thông tin Khám phá thế giới của những loài cá tại VinWonders Phú Quốc sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây. Ngoài ra, để biết thêm thông tin Đảo Ngọc du khách có thể tham khảo hoặc liên hệ qua:

–Group Facebook: Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc – Review ăn gì, ở đâu, chơi thế nào ✅

–Hotline: 0911.380.111

Leave a Reply

Your email address will not be published.