Khám phá thị trấn nhộn nhịp tại đại lộ châu âu
Check In

Khám phá thị trấn nhộn nhịp tại Đại lộ Châu Âu

Đến Phú Quốc, du khách phải ghé ngay công trình xa hoa, tráng lệ nổi bật tại Đại Lộ Châu Âu – Điểm đến đầu tiên trên hành trình kỳ quan VinWonder Phú Quốc. Tại đây, du khách sẽ được sẽ ngược dòng thời gian du hành về châu Âu trung cổ nhộn nhịp và xa hoa với hàng ngàn các hoạt động mua sắm cực hấp dẫn và hàng chục cửa hàng đông đúc, nhộn nhịp.  Để có những trải nghiệm thú vị và mới lạ ở đây, cùng Khám phá thị trấn nhộn nhịp tại Đại lộ Châu Âu ngay dưới bài viết này nhé ạ! 

1.Hoạt động mini show diễn chào đón hấp dẫn 

  • Thời gian: 9:00 & 15:00
  • Địa điểm diễn ra: Phố mua sắm – Đại lộ Châu Âu

Hoạt động mini show diễn chào đón hấp dẫn

Chương trình chào đón được diễn ra 2 lần trong ngày, du khách được hòa mình vào những điệu nhảy sôi nổi trên nền nhạc sôi động cùng không khí nhộn nhịp. 

2. Check in khoảnh khắc đẹp tại Lâu đài trung tâm 

Check in khoảnh khắc đẹp tại Lâu đài trung tâm

Lâu đài trung tâm tại Đại Lộ châu Âu được xem một điểm nhấn đặc biệt với công trình kiến trúc đồ sộ, tráng lệ. Đây là góc check in sống ảo được rất nhiều du khách lựa chọn lưu lại những kỉ niệm khi đến du lịch tại VinWonder Phú Quốc. 

3. Check in sống ảo tại Khu phố mua sắm 

Check in sống ảo tại Khu phố mua sắm

Chợ phiên Copenhagen và Quảng trường Phượng hoàng lửa là hai địa điểm hót hòn họt tại Khu phố mua sắm. Tại đây, du khách không chỉ được thỏa sức mua sắm mà còn được check in trong không gian Châu Âu siêu lãng mạn. 

4. Thỏa sức mua sắm những món quà lưu niệm 

Du khách sẽ được thỏa mãn sở thích ngay tại Đại Lộ Châu Âu-  thiên đường mua sắm với các cửa hàng thú vị chuyên bán các sản phẩm đặc sản, lưu niệm như: Rip Curl, Gift Kid Garden, Seagull F&T, Private Collection, …

5. Giá vé vào VinWonders Phú Quốc 

Giá vé khám phá thị trấn nhộn nhịp tại Đại Lộ Châu Âu đã được bao gồm trong vé vào cổng công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc. Vì vậy, giá vé trọn gói được áp dụng như sau: 

  • – Khách hàng cao từ 140cm: 880.000 VNĐ
  • – Khách hàng cao từ 100cm đến dưới 140cm: 660.000 VNĐ
  • – Khách hàng từ 60 tuổi: 660.000 VNĐ
  • – Đối với trẻ em dưới 1m, dưới 1 tuổi: Miễn phí

*Lưu ý: Giá vé áp dụng từ ngày 5/5/2022.

TIPS 

  • + Bên cạnh những cửa hàng lưu niệm, du khách có thể ghé đến các cửa hàng phục vụ thức ăn nhẹ, đồ uống cực kỳ hấp dẫn để tiếp thêm năng lượng và nghỉ ngơi để tiếp tục hành trình tham quan thật thoải mái.
  • + Một vài gợi ý về cửa hàng thức ăn như: Halulu, SeaMelody, Weeny Beeny,…

Đến Phú Quốc, du khách phải trải nghiệm sự nhộn nhịp của thị trấn Châu Âu trung cổ, hòa mình cùng các show diễn đặc sắc, check in những khoảnh khắc tuyệt vời và thỏa sức mua sắm những đặc sản đặc trưng của Phú Quốc tại Đại lộ Châu Âu. Nếu có dịp về Phú Quốc, bạn đừng quên ghé trải nghiệm nhé ạ! 

Ngoài ra, để biết thêm thông tin Đảo Ngọc du khách có thể tham khảo hoặc liên hệ qua:

–Group Facebook: Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc – Review ăn gì, ở đâu, chơi thế nào ✅

–Hotline: 0911.380.111

Leave a Reply

Your email address will not be published.