Có gì chơi ở khu bán hoang dã Safari Phú Quốc
Check In, Hỏi Đáp

Khu bán hoang dã Safari Phú Quốc có gì chơi?

Khu bán hoang dã Safari Phú Quốc có gì chơi để mọi người tham gia trải nghiệm và khám phá? Đừng vội bỏ qua bài viết này để biết thêm những thông tin hữu ích nhất  về các địa điểm vui chơi tại đây nhé ạ!

Khu bán hoang dã Safari Phú Quốc là một môi trường sinh thái được gìn giữ từ tự nhiên và phát triển thêm theo một tiêu chuẩn đặc biệt để đáp ứng đầy đủ những điều kiện cần thiết của mô hình Safari, qua đó các loài thú được tự do di chuyển và sinh hoạt thoải mái theo bản năng cơ bản của mình.

Ở khu vực này, du khách sẽ được gặp gỡ những “những bạn thú” đa quốc tịch đến từ nhiều vùng, nhiều châu lục khác nhau như hổ Bengal, linh dương A Rập, linh dương sừng xoắn, vượn cáo trắng đen… mà tưởng chừng chỉ có thể nhìn thấy trên TV.

Khu bán hoang dã Safari Phú Quốc có gì chơi

Trải nghiệm mô hình “Nhốt người, thả thú” đầy cảm xúc cùng khu bán hoang dã Safari

Ở trải nghiệm này, quan khách sẽ được hướng dẫn ngồi vào trong 1 chiếc xe bus vững chãi với tấm kính 2 lớp để tận hưởng cảm giác hồi hộp khi chiếc xe từ từ lăn bánh và dần dần tiến vào lãnh địa của những loài thú hoang dã khét tiếng được thả rong tự do di chuyển.

Đương nhiên khi bước vào môi trường sống của các loài thú hoang dã thì chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với những pha thót tim đến từ vị trí các “bạn hổ” khi vờn quanh đầu xe và không cho xe di chuyển. Tuy nhiên những chiếc xe này được thiết kế rất chắc chắn, vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn của nó.

Kết Luận

Qua những thông tin được cung cấp ở trên, có lẽ du khách đã phần nào hiểu được khu bán hoang dã Safari Phú Quốc có gì chơi rồi đúng không nào?

Chung quy lại mà nói thì trải nghiệm “nhốt người thả thú” ở khu vực bán hoang dã Safari chắc chắn sẽ cho bạn một cảm giác thật sự thú vị khi phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và sẽ không khỏi trầm trồ trước những diễn biến tự nhiên trong môi trường sống của các loài thú hoang dã ở Safari.

Leave a Reply

Your email address will not be published.