Khu bán hoang dã Safari Phú Quốc có gì
Check In, Hỏi Đáp

Khu bán hoang dã Safari Phú Quốc có gì?

Khu bán hoang dã Safari Phú Quốc có gì? là thắc mắc chung của nhiều khách du lịch khi đặt chân đến Phú Quốc. Tìm hiểu thêm những địa điểm vui chơi và check-in nổi bật ở khu vườn thú bán hoang dã ngay trong bài viết dưới đây.

Vinpearl Safari Phú Quốc là công viên nuôi dưỡng và bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Việt Nam. Nơi đây được phân chia làm 2 khu vực chính là: vườn thú mởvườn bán hoang dã Safari.

Mỗi một khu vực sẽ có những nét đặc trưng riêng để du khách trải nghiệm và khám phá. Nếu mọi người đang tìm kiếm thông tin “Khu bán hoang dã Safari Phú Quốc có gì?” thì bài viết hôm nay nhất định sẽ cho bạn một câu trả lời thoả đáng.

Giới thiệu chung về khu bán hoang dã Safari

Khu bán hoang dã Safari là một thiết kế nổi tiếng trên thế giới và đã được Vinpearl Safari Phú Quốc đưa vào hệ thống để du khách có những trải nghiệm chân thật hơn về tập quán sinh sống của các loài động vật hoang dã, đồng thời khám phá thêm những đặc điểm về môi trường sinh thái của chúng.

Trong khu bán hoang dã Safari có rất nhiều loài động vật quý hiếm từ nhiều châu lục khác nhau mà không phải công viên sở thú nào ở Việt Nam cũng có, chẳng hạn như: tê giác Nam Phi, Kangaroo Úc, hổ Ấn Độ, ngựa vằn Kenya, vượn cáo trắng đen ở Madagascar, …

Ngoài ra, khi đến với khu bán hoang dã Safari ở đây khách hàng còn được trải nghiệm thêm cảm giác “nhốt người thả thú” độc lạ chỉ có tại Vinpearl Safari.

Giới thiệu khu bán hoang dã Safari Phú Quốc

Trải nghiệm “Nhốt người, thả thú” có gì vui?

Khi đến với khu vực Safari bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ “nhốt” vào một chiếc xe điện để di chuyển và ngắm nhìn các loài thú được thả tự do đi xung quanh trước mắt. Đây được xem là một trải nghiệm “cảm giác mạnh thú vị mà bạn nên thử khi đặt chân đến đây.

Khi được “nhốt” trong xe và đi vòng quanh nơi sinh sống của các loài thú hoang dã, bạn sẽ được chứng kiến cảnh những con hổ vờn nhau trên bãi cỏ và thậm chí đôi lúc chúng còn sử dụng móng vuốt để “quào” thẳng vào chiếc xe mà bạn đang ngồi. Nhưng bạn đừng quá lo lắng về vấn đề sẽ gặp nguy hiểm bởi vì chiếc xe này đã được lắp kính cường lực cao cấp để đảm bảo an toàn cho du khách khi đến tham quan.

TIPS: Vì khu bán hoang dã Safari là môi trường sinh thái của các loài động vật nên chúng sẽ sinh hoạt trực tiếp ngoài trời. Du khách nếu muốn có những bức ảnh sống ảo cùng thú đẹp nhất thì nên tham quan vào khoảng từ tháng 11 đến cuối tháng 4 khi trời nắng ráo, vì khi trời mưa các bạn thú sẽ bị ướt và lông thú cũng không còn đẹp nữa. Nhớ xem dự báo thời tiết trước khi đi để việc tham quan và check-in chở nên thuận tiện hơn nhé ạ!

Khu bán hoang dã Safari Phú Quốc thật sự là một điểm đến thú vị mà bạn nên trải nghiệm để hiểu hơn về môi trường sống của các loài động vật hoang dã. Qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm về vấn đề bảo tồn động quý hiếm và môi trường sinh thái toàn cầu.

Hy vọng thông qua bài viết này, du khách sẽ không còn lăn tăn về vấn đề khu bán hoang dã Safari Phú Quốc có gì nữa mà hãy xách ba lô lên và đi ngay đến đây để khám phá.

Leave a Reply

Your email address will not be published.