Khu vui chơi cho trẻ em ở VinWonders Phú Quốc
Check In, Hỏi Đáp

Khu vui chơi cho trẻ em ở VinWonders Phú Quốc

VinWonders Phú Quốc là công viên chủ đề lớn nhất tại Việt Nam với 6 khu vui chơi giải trí khác nhau ứng với từng điều kiện và phong cách khác nhau. Vậy có những khu vui chơi nào ở VinWonders Phú Quốc thích hợp cho trẻ  em? Đừng bỏ qua bài viết này để biết câu trả lời của nó nhé ạ!

TOP 3 khu vui chơi cho trẻ em tại VinWonders Phú Quốc

Tại VinWonders Phú Quốc có khá nhiều khu vui chơi và check-in độc đáo cho trẻ em. Tuy nhiên, nổi bật nhất là 3 khu vực dưới đây mà du khách không nên bỏ qua khi đi du lịch cùng con nhỏ.

1. Cung điện Hải Vương

Trẻ con thường có sở thích tò mò, khám phá. Vì vậy, việc được nhìn ngắm 300 loài sinh vật biển với gần 255 ngàn cá thể khác nhau tại Cung điện Hải Vương chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị để con trẻ được mở mang tầm mắt và thích thú hơn về thế giới đại dương rộng lớn.

Ngoài ra, khi vi vu tại Cung điện Hải Vương, các bật phụ huynh cũng có thể cùng chiêm ngưỡng show diễn “Nàng tiên cá” đặc sắc với con em của mình ngay tại VinWonders Phú Quốc theo khung giờ: 11h – 11h10 và 14h – 14h10

2. Thế giới diệu kỳ

Thế giới diệu kì là một khu vực cổ tích đầy màu sắc dành cho trẻ em. Đến đây, trẻ em sẽ được bước chân vào những câu chuyện cổ tích để được gặp gỡ và check-in với những nhân vật nổi tiếng như:  Aladdin và cây đèn thần, Alice, Thỏ trắng, … mà tưởng chừng chỉ có thể nhìn thấy qua phim ảnh.

CóCó gì chơi cho trẻ em ở VinWonders Phú Quốc

3. Khu làng bí mật

Đến với Khu làng bí mật, các em nhỏ sẽ được tham gia vào thử thách thần sắm với những trò chơi vô cùng thú vị như:

– Dòng sông kì bí: Áp dụng cho trẻ em cao dưới 120cm

– Cầu vòng Honolulu, râu đen báo thù và rắn biển ẩn mình, hòn đảo diệu kì: Áp dụng cho trẻ em cao dưới 140cm

– Cơn mưa nhiệt đới và cây tre ma thuật:  Áp dụng cho mọi trẻ em và người lớn

Lưu ý: Số lượng du khách tham gia vào các trò chơi rất đông và có phần hơi nguy hiểm nhẹ. Vì vậy, các trẻ em khi tham gia vào những trò chơi tại đây cần có người lớn đi theo để giám sát, phòng trường hợp gặp phải những tình trạng không mong muốn xảy ra ở Khu làng bí mật này.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích thêm phần nào cho du khách khi du lịch cùng con nhỏ tại VinWonders Phú Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.