Mắt Đại Bàng ở Hòn Thơm Phú Quốc có gì đặc sắc?
Check In, Hỏi Đáp

Mắt Đại Bàng ở Hòn Thơm Phú Quốc có gì đặc sắc?

Mắt Đại Bàng ở Hòn Thơm Phú Quốc có gì đặc sắc? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều du khách quan tâm khi đến với Phú Quốc. Xem hết bài viết này để biết thêm những thông tin liên quan về Mắt Đại Bàng ở Hòn Thơm Phú Quốc nhé ạ!

Mắt Đại Bàng thực chất là một đài quan sát 360 độ được trang bị trong công viên chủ đề Exotica với độ cao 120 mét.

Khi tham gia vào trò chơi Mắt Đại Bàng, du khách sẽ được hoá thân thành những “thuỷ thủ” và được đặt nằm trong một cabin của con tàu có sức chưa lên đến 70 người/lần chơi.

Điểm đặc biệt của trò chơi này chính là mang đến trải nghiệm mới lạ nhất cho du khách, bằng cách đưa họ bay vút lên không trung với độ cao 80 mét và xoay đều các cabin theo những vòng tròn chậm rãi. Qua đó, du khách có thể ngắm nhìn ngắm trọn vẹn cảnh sắc của Hòn Thơm Phú Quốc từ trên cao.

Đài quan sát Mắt Đại Bàng ở Hòn Thơm

Với những vòng xoay cabin nhẹ nhàng và chậm rãi, “Mắt đại bàng” đã nhanh chóng trở thành 1 trong những trò chơi dành cho gia đình được yêu thích nhất tại Phú Quốc và hoàn không giới hạn độ tuổi khi tham gia.

Để tham khảo thêm nhiều địa điểm vui chơi đặc sắc khác tại Phú Quốc, du khách có thể liên hệ tổng đài 091 138 01 11 hoặc truy cập vào đường link https://www.facebook.com/groups/kinhnghiemdulichphuquoc.review/ để được hỗ trợ và tư vấn thêm.

Hy vọng với những thông tin trên, du khách sẽ phần nào biết được Mắt Đại Bàng ở Hòn Thơm Phú Quốc có gì đặc sắc để nhanh chóng đưa ra quyết định khi có ý định check-in tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.