Nên đi Địa Trung Hải Phú Quốc sáng hay chiều?
Check In, Hỏi Đáp

Nên đi Địa Trung Hải Phú Quốc sáng hay chiều?

Địa Trung Hải là một địa điểm check-in độc đáo và thú vị mà không ít du khách quan tâm khi đến với Phú Quốc. Tuy nhiên, nên đi Địa Trung Hải Phú Quốc sáng hay chiều để chụp được những tấm ảnh check-in đẹp nhất thì không phải ai cũng biết.

Địa Trung Hải ở Phú Quốc là một thị thị trấn được đầu tư xây dựng bởi Sun Group, mang phong cách yên bình của đất nước Ý.

Các công trình ở Phú Quốc được thiết kế và xây dựng theo phong cách Châu Âu cổ kính và sang trọng, khiến ai náy khi đặt chân đến cũng đều lầm tưởng như bản thân đang lạc vào một thị trấn Châu Âu thu nhỏ.

Tại Địa Trung Hải Phú Quốc, các công trình được xây dựng vô cùng tỉ mỉ và tinh tế từ nước sơn, đường phào chỉ cho đến những chi tiết giả cổ cầu kỳ. Vì vậy, nếu du khách check-in tại Địa Trung Hải vào ban đêm thì sẽ không thể chiêm ngưỡng được trọn vẹn nét đẹp cổ kính và lộng lẫy nơi đây.

Gợi ý địa điểm check-in đẹp vào buổi sáng ở Địa Trung Hải Phú Quốc: Tháp chuông St. Mark’s Campanile , khải hoàn môn Gavi, quảng trường La Mã, cung đường Shophouse, tàn tích Pompeii, tháp bút, …

Địa Trung Hải vào buổi sáng

Tuy nhiên, nếu bạn là một người ưa thích sự lãng mạng và hoài niệm nhẹ nhàng thì có thể ghé đến Địa Trung Hải Phú Quốc vào khoảng chiều tối. Lúc này, hoàng hôn biển sẽ được hiện lên đầy thơ mộng hoà quyện cùng những công trình kiến trúc cổ kính, khiến bạn phải cảm thấy xao xuyến mỗi khi ngắm nhìn.

Gợi ý địa điểm check-in đẹp vào buổi chiều ở Địa Trung Hải Phú Quốc: Tháp đồng hồ, bể bơi vô cực, cầu hôn, …

Địa Trung Hải Phú Quốc vào buổi chiều

Tóm lại, nên đi Địa Trung Hải Phú Quốc sáng hay chiều thì cũng tuỳ thuộc vào sở thích và công trình mà du khách muốn check-in tại đây nữa. Hy vọng với những chia sẻ trên, du khách sẽ mang về những tấm ảnh thật đẹp khi check-in tại thị trấn lộng lẫy này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.