Nhà ga An Thới ở Phú Quốc có gì hot?
Check In, Hỏi Đáp

Nhà ga An Thới ở Phú Quốc có gì hot?

Những tấm  ảnh check-in tại nhà ga An Thới luôn khiến nhiều người phải thích thú và muốn chụp cùng khi đến với Phú Quốc. Vậy, nhà ga An Thới ở Phú Quốc có gì hot? Xem tiếp bài viết này để biết được câu trả lời về nó nhé ạ!

Tại nhà ga An Thới có khá nhiều góc chụp ảnh đẹp và check-in thú vị để du khách tha hồ “sống ảo”. Tuy nhiên, 2 khu vực hot nhất ở địa điểm này là cáp treo Hòn Thơm và quảng trường ga An Thới.

Cáp treo Hòn Thơm

Tại đây, bạn có thể mua vé cáp treo để di chuyển từ ga An Thới đến địa điểm Hòn Thơm và ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của vùng đất Phú Quốc ở độ cao 800m.

Giá vé niêm yết 2022:

– Một chiều: 442.000 đồng (người lớn) và 295.000 đồng (trẻ em)

– Khứ hồi: 550.000 đồng (người lớn) và 400.000 đồng (trẻ em)

Giá vé đã bao gồm chi phí vui chơi ở công viên nước Aquatopia và công viên chủ đền Excotica

Khung giờ hoạt động: 8h30 – 17h30

Cáp treo Hòn Thơm di chuyển từ nhà ga An Thới

Quảng trường ga An Thới

Quảng trường ga An Thới được xây dựng theo phong cách cổ đại và huyền bí của vùng đất Hy Lạp. Chính vì thế, mà nhiều du khách khi đặt chân đến đây đều phải thốt lên vì độ hoành tráng và lộng lẫy của nó, trông không khác gì một kiến trúc đấu trường La Mã.

Đấu trường LA Mã tại nhà ga An Thới

Nếu muốn mua được vé đi cáp treo giá rẻ tại nhà ga An Thới, du khách có thể tham gia vào hội kinh nghiệm du lịch Phú Quốc để được review và hướng dẫn cách săn vé giá rẻ.

Có lẽ qua bài viết trên, du khách đã biết được nhà ga An Thới ở Phú Quốc có gì hot rồi đúng không nào? Chúng du khách sẽ có một chuyến đi thật vui vẻ và thú vị khi check0in tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.