Những điểm check in đẹp tại An Thới Phú Quốc
Check In, Hỏi Đáp

Những điểm check in đẹp tại An Thới Phú Quốc

An Thới là nơi sở hữu nhiều địa điểm check-in độc đáo và được khá nhiều du khách quan tâm khi đến với Phú Quốc. Cùng xem qua những điểm check in đẹp tại An Thới Phú Quốc qua bài viết dưới đây.

1. Đấu trường La Mã

Nhà ga An Thới có kiến trúc được thiết kế theo lối cổ kính. Nơi đây sở hữu một vẻ đẹp cổ đại của những bức tường gạch được xây dựng công phu và tỉ mỉ cùng những cây trụ cột vừa to vừa hoành tráng, khiến du khách liên tưởng đến “Đấu trường La Mã” của Hy lạp.

Địa chỉ: 22G5+V5C, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

Check-in đấu trường La Mã ở An Thới

2. Cây dừa đổ huyền thoại

Cây dừa đổ huyền thoại là một địa điểm check-in mang vẻ đẹp thiên nhiên đặc sắc mà du khách không nên bỏ lỡ tại khu du lịch An Thới, Phú Quốc.

Địa chỉ: Bãi Sao, An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

Giá tham khảo: 20.000 đồng/ người/ lượt

Check-in Bãi Sao ở An Thới

3. Địa Trung Hải

Địa  Trung hải là một trong những địa điểm check-in “hot hòn họt” của giới trẻ hiện nay tại An Thới Phú Quốc. Với lối thiết kế theo khuynh hướng Amalfi miền Tây nước Ý, Địa Trung Hải sở hữu vô vàn địa điểm check-in cực đẹp với những toà nhà đa sắc màu và các công trình kiến trúc đặc sắc. Xem chi tiết tại đây.

Địa chỉ: Nằm ở mặt Tây của Phú Quốc, trải dài từ ấp 6 đến ấp 7 của huyện An Thới.

Check-in Địa Trung hải ở An Thới

Để tham khảo thêm nhiều địa điểm check-in đẹp khác ở An Thới – Phú Quốc, du khách có thể truy cập vào đường link https://www.facebook.com/groups/kinhnghiemdulichphuquoc.review/ để xem thêm những bài review về các địa điểm check-in ở đây.

Hy vọng với những điểm check in đẹp tại An Thới Phú Quốc được liệt kê ở trên, du khách sẽ có những tấm ảnh “sống ảo” thật đẹp tại đảo ngọc xinh đẹp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.