Những điểm tham quan miễn phí ở An Thới Phú Quốc
Check In, Hỏi Đáp

Những điểm tham quan miễn phí ở An Thới Phú Quốc

An Thới là một địa điểm được nhiều người quan tâm khi đến với Phú Quốc. Cùng điểm qua những điểm tham quan miễn phí ở An Thới Phú Quốc ngay trong bài viết này nhé ạ!

An Thới là khu vực có khá nhiều địa điểm tham quan và check-in đặc sắc. Bên cạnh những địa điểm vui chơi có tính phí thì nơi đây cũng có khá nhiều địa điểm tham quan miễn phí. Tham khảo ngay một số địa điểm tham quan không thu phí ở An Thới Phú Quốc trong bài viết dưới đây.

1 . Nhà tù Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc là nơi tái hiện chân thực nhất những nỗi đau mà nhân dân ta phải chịu trong thời kì chiến tranh xâm lược.

Giờ tham quan: 8h00 – 11h30 và 13h30 – 17h00

Địa chỉ: 465, ĐT46, An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Nơi đây thời tiết khá nắng và nóng, khi đi nhớ mang theo ô che nắng. Không nên tham quan vào những ngày trời mưa vì bề mặt sẽ đầy bùn và đất.

Tham quan nhà tù Phú Quốc miễn phí ở An Thới

2. Nhà thùng nước mắm Phụng Hưng

Phụng Hưng là nhà xưởng chuyên chế biến và sản xuất nước mắm với bề dày truyền thống gần 100 năm ở Phú Quốc.

Giờ mở cửa: 9h – 21h

Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ, khu phố 4, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Nước mắm ở đây được bán đa dạng về chủng loại và quy cách đóng gói ứng với từng mức giá khác nhau để phù hợp với từng phân khúc khách hàng. Nếu du khách có ý định mua nước mắm về làm quà tặng thì nên chọn chai thuỷ tinh thay vì chai nhựa để thời gian sử dụng được lâu hơn.

Tham quan nhà thùng nước mắm miễn phí ở Phú Quốc

3. Thị trấn Địa Trung Hải

Thị trấn Địa Trung Hải ở An Thới Phú Quốc được xây dựng theo phong cách Châu Âu với nhiều công trình đặc sắc như: Tháp đồng hồ Venice, tàn tích Pompeii, khải hoàn môn Gavi, … và nhiều dãy shophouse đồ sộ, nhiều màu sắc.

Địa chỉ: Trải dài ở mặt Tây Phú Quốc, từ ấp 6 đến ấp 7 của khu vực An Thới.

Để biết thêm chi tiết về khung giờ chụp ảnh đẹp nhất ở Địa Trung Hải Phú Quốc, du khách có thể tham khảo thêm tại đây.

Tham quan Địa Trung Hải ở An Thới

4. Các bãi tắm

Nhắc đến Phú Quốc là nhắc đến các bãi biển. Để có những tấm ảnh check-in đẹp cùng bãi biển ở Phú Quốc, du khách có thể ghé đến địa điểm như: bãi Sao, bãi Trào hoặc mũi  Ông Đội.

Lưu ý: Thời tiết đóng vai trò rất quan trọng đối với các bãi biển ở Phú Quốc. Du khách chỉ nên tắm các bãi biển ở mặt đông vào mùa mưa và tắm ở mặt Tây vào mùa khô để đảm bảo tính mạng và sức khoẻ.

Check-in các bãi biển ở An Thới

Hy vọng các thông tin về những điểm tham quan miễn phí ở An Thới Phú Quốc sẽ giúp ích cho du khách trong chuyến du lịch tại đây.

Ngoài ra, du khách cũng có thể truy cập vào đường link https://www.facebook.com/groups/kinhnghiemdulichphuquoc.review/ để được review thêm những địa điểm vui chơi miễn phí khác ở An Thới, Phú Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.