Các khu trò chơi ở Aquatopia Hòn Thơm Phú Quốc
Check In, Hỏi Đáp

Các khu trò chơi ở Aquatopia Hòn Thơm Phú Quốc

Aquatopia là công viên nước hiện đại nhất Đông Nam Á, được xây dựng ở Hòn Thơm Phú Quốc với đủ mọi thể loại trò chơi khác nhau để du khách trải nghiệm khám phá. Cùng tìm hiểu về các khu trò chơi ở Aquatopia Hòn Thơm Phú Quốc ngay trong bài viết dưới đây

Công viên nước Aquatopia là một địa điểm vui chơi giải trí đầy hấp dẫn cho các gia đình với hơn 20 trò chơi khác nhau và được phân chia thành 5 khu vực riêng biệt, ứng với từng thể loại khác nhau.

Khu sinh vật biển

Khu sinh vật biển là nơi vui chơi lý tưởng dành cho các bé thiếu nhi và được xây dựng theo cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình trong thế giới nước huyền ảo.

Khu sinh vật biển trong Aquatopia

Khu động vật hoang dã “Quái thú rừng xanh”

Khu động vật hoang dã là địa điểm dành cho những ai có tinh thần thám hiểm và muốn khám phá những thử thách thú vị. Tại đây, du khách sẽ được thử sức với 6 trò chơi khác nhau, trong đó có 2 trò chơi cảm giác mạnh  là Mãng xà phi lao và Xà vương giao chiến, đảm bảo mang đến trải nghiệm 5 sao cực đỉnh cho du khách.

Khu động vật hoang dã trong Aquatopia

Khu thủy quái

Khu thủy quái là một đia điểm vui chơi đầy thú vị dưới lòng đại dương với mức độ mạo hiểm được nâng cao hơn so với khu động vật hoang dã. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm 4 trò chơi thử thách cảm giác mạnh với tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo mang đến những cảm xúc phấn khích tột độ cho du khách khi tham gia.

Khu thủy quái ở Aquatopia

Khu thổ dân hoang dã

Tại khu thổ dân hoang dã, du khách sẽ được tham gia vào 2 trò chơi mang phong cách tầm trung thông thường “không quá đơn giản nhưng cũng không quá mạnh bạo”. Đặc biệt, ở khu vực này du khách sẽ được tham gia vào trò chơi “Phi long cưỡi sóng” (nằm trong top 3 trò chơi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam).

Khu thổ dân hoang dã trong Aquatopia

Vịnh cướp biển

Khu cướp biển (sông Lười) là nơi dừng chân lý tưởng ở công viên nước Aquatopia, dành cho các gia đình cho nhu cầu nghỉ ngơi và thư giản. Đến đây, các gia đình sẽ được tham gia vào 2 trò chơi hấp dẫn, mang đậm phong cách hoang sơ của Hòn Thơm Phú Quốc.

Vịnh cướp biển trong Aquatopia

Thời gian mở cửa: 10h00 – 17h00

Giá vé vào cổng áp dụng cho khách ngoại tỉnh: 540.000 đồng (người lớn) và 393.000 đồng (trẻ em).

Giá vé vào cổng áp dụng cho khách nội tỉnh Kiên Giang: 442.000 đồng (người lớn) và 295.000  đồng (trẻ em).

Lưu ý: Du khách nên mang theo đồ bơi để đảm bảo được tham gia trọn vẹn mọi trò chơi hấp dẫn tại đây. Trong trường hợp quên mang theo đồ bơi, du khách cũng không cần phải lo lắng vì nơi đây vẫn có khu vực để du khách có thể thuê và mặc.

Hy vọng các khu trò chơi ở Aquatopia Hòn Thơm Phú Quốc sẽ mang đến những trải nghiệm thật thú vị và sảng khoái nhất cho du khách khi đến tham gia. Chúc du khách sẽ có một kỳ nghỉ thật tuyệt vời tại hòn đảo ngọc xinh đẹp này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.