Ở An Thới có nhà thùng nước mắm nào nổi tiếng?
Check In, Hỏi Đáp

Ở An Thới có nhà thùng nước mắm nào nổi tiếng?

Khi du lịch tại An Thới Phú Quốc, nhiều du khách thường tò mò không biết ở An Thới có nhà thùng nước mắm nào nổi tiếng không? Vì vậy, bài viết này sẽ giải đáp nỗi thắc mắc, trăn trở đó cho du khách, đừng bỏ qua nhé ạ!

Ngoài những khu vui chơi đặc sắc và những bãi biển trong xanh ngắt thì nhà thùng nước mắm cũng là một trong những địa điểm tham quan và check-in thú vị mà du khách không nên bỏ qua khi đến Phú Quốc.

Hiện nay, Phú Quốc đã có hơn 100 nhà thùng nước mắm với các quy mô lớn, nhỏ khác nhau, trải dài từ trung tâm Dương Đông đến phường An Thới.

Nếu du khách muốn tham quan nhà thùng nước mắm nổi tiếng ở An Thới thì có thể ghé đến nhà thùng nước mắm Phụng Hưng.

Nhà thùng nước mắm Phụng Hưng ở Phú Quốc

Phụng Hưng là nhà xưởng chuyên chế biến và sản xuất nước mắm với bề dày truyền thống gần 100 năm . Tại đây, có hơn 100 thùng gỗ xếp thành 10 dãy dài và nước mắm được sản xuất theo quy trình khép kín, luôn đạt chất lượng cao về dinh dưỡng và có hương vị thơm ngon đặc biệt.

Nước mắm Phụng Hưng luôn đa dạng về hình thức, dung tích và giá cả khác nhau để phù hợp với từng phân khúc khách hàng khách hàng khác nhau.

Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ, khu phố 4, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Giờ mở cửa: 9h – 21h

Giá tham quan: Miễn Phí – Giá mua nước mắm: 100.000 – 180.000 VNĐ

Lưu ý: Nước mắm trong chai thủy tinh sẽ có thời hạn sử dụng lâu hơn so với nước mắm đóng trong chai nhựa. Vì vậy, nếu muốn mua nước mắm để làm quà tặng thì du khách nên mua loại nước mắm đóng chai thủy tinh.

Hiện nay, việc mang nước mắm lên máy bay chỉ được hỗ trợ bởi 2 hãng Jetstar và Vietjet. Vì vậy, du khách cần yêu cầu cơ sở sản xuất đóng gói thật chắc chắn và phải có tem đảm bảo của họ khi mua nước mắm.

Nước mắm Phụng Hưng nổi tiếng Phú Quốc ở An Thới

Hy vọng với những thông tin trên, du khách  đã biết được ở An Thới có nhà thùng nước mắm nào nổi tiếng để ghé đến tham quan trong  ngày du lịch tại Phú Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.