Thế giới diệu kỳ trong VinWonders Phú Quốc có gì?
Check In, Hỏi Đáp

Thế giới diệu kỳ trong VinWonders Phú Quốc có gì?

Thế giới diệu kỳ là một khu vườn cổ tích dành cho trẻ em ở VinWonders Phú Quốc mà bất kì ai cũng có thể tham gia. Đến với thế giới diệu kỳ, du khách sẽ được bước chân vào xứ sở thần tiên của Alice với những trải nghiệm vô cùng thú vị và độc đáo mà chỉ có tại VinWonders Phú Quốc.

Vương quốc kỳ thú

Đến với Vương quốc kỳ thú, du khách sẽ được nhìn thấy xứ sở thần tiên của Alice hiện ra trước mắt với hình ảnh ngôi nhà xinh đẹp, hang thỏ bí hiểm và vườn cây màu nhiệm không khác gì trong chuyện cổ tích.

Tại đây, du khách sẽ được gặp gỡ và check-in thoải mái cùng các nhân vật gắn liền với tuổi thơ như: Alice, Thỏ trắng, Hoàng hậu Quân bài, mèo Cheshire, …

Ốc đảo Ba Tư

Khi bước chân vào Ốc đảo Ba Tư, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác đi thảm bay cùng chàng Aladdin và cây đèn thần để tham gia vào quá trình giải cứu công chúa đầy ly kì và hấp dẫn mà tưởng chừng chỉ có thể nhìn thấy trên màn ảnh TV.

Thung lũng cổ đại

Đến với Thung lũng cổ đại ở khu vực Thế giới diệu kỳ, du khách sẽ được ghé thăm các vị thần Ai Cập cổ đại ngay tại Việt Nam với những bức tượng được chạm khắc vô cùng độc đáo.

Có gì ở Thế giới diệu kỳ trong VinWonders Phú Quốc

Miền tây hoang dã

Miền tây hoang dã là khu vực được xây dựng theo phong cách thị trấn viễn Tây vào những năm thập niên 70. Tại đây, du khách sẽ được hoá thân thành những anh chàng cao bồi với những trò chơi bắn súng cực “ngầu”.

Các trò chơi độc đáo

Không chỉ là tham quan và bước chân vào những câu chuyện cổ tích, “Thế giới diệu kỳ” còn là khu vui chơi giải trí đầy thú vị với những trò chơi độc đáo như:  Đu quay Thumbelina, chinh phục đỉnh Obelisk, khám phá ngôi đền cổ, hạ gục ác điểu, sải cánh đại bang, tay súng cự phách, biệt đội truy kích va tàu tốc hành.

Hy vọng với những thông tin trên, du khách sẽ có cho mình những trải nghiệm thật thú vị với những tấm ảnh check-in đẹp mắt ngay trong khu vườn cổ tích thơ mộng và huyền bí tại VinWonders Phú Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.