Thế giới phiêu lưu VinWonders Phú Quốc có gì?
Check In, Hỏi Đáp

Thế giới phiêu lưu VinWonders Phú Quốc có gì?

Thế giới phiêu lưu là khu vực vui chơi cảm giác mạnh trong VinWonders Phú Quốc. Nơi đây bao gồm các trò chơi dưới nước và trò chơi trên cao.

Các trò chơi trong khu vực Thế giới phiêu lưu được thiết kế vô cùng hấp dẫn và độc đáo, đảm bảo mang đến trải nghiệm “vừa sợ vừa vui” cho du khách khi tham gia vào các trò chơi này.

Thế giới phiêu lưu – Khu vui chơi cảm giác mạnh

Thế giới phiêu lưu là khu vui chơi được xây dựng theo chủ đề Hy Lạp Cổ Đại, huyền thoại Maya và rừng già Nam Mỹ. Vì vậy mà các trò chơi nơi đây sẽ được thiết kế theo phong cách bí ẩn, hoang dã và mạnh mẽ với những chiếc tàu lượn hiện đại, có tốc độ chạy nhanh nhất trên thế giới hiện nay (đạt 110km/h).

Một số trò chơi trên cao ở thế giới phiêu lưu

Tháp rơi tự do Skydrop: Là một trò chơi cảm giác mạnh không trọng lực, có sức chứa tối đa 16 người/ lượt. Khi tham gia trò chơi này, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác đầy hồi hộp và thót tim đến từ những pha thả rơi tự do ở độ cao 16m xuống mặt đất.

– Điều kiện áp dụng: Người chơi phải cao từ 130 cm trở lên

Đu quay lộn đầu Topspin: Là trò chơi tái hiện quá trình luyện tập của các phi công lái máy bay phản lực với sức chứa tối đa 30 người/ lượt. Ở trò chơi này, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác cực “đã” khi phải bị xoay tròn liên tục 360 độ và nhấc bổng từ độ cao 17 m ở nhiều hướng khác nhau, trong tư thế cắm đầu xuống đất.

– Điều kiện áp dụng: Người chơi phải cao từ 140 cm trở lên

Ngoài ra, Thế giới phiêu lưu còn ẩn chứa rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh hiện đại khác từ trên cao, đảm bảo mang đến những cung bật cảm xúc tuyệt vời nhất cho du khách khi tham gia, ví dụ như: đu quay dây văng, cá heo bay, đĩa quay siêu tốc, …

Trò chơi trên cao ở Thế giới phiêu lưu

Một số trò chơi dưới nước ở thế giới phiêu lưu

– Đường trượt nhiều làn: Là trò chơi cảm giác mạnh sử dụng lực nước để đẩy người chơi trượt từ độ cao 15 mét xuống mặt hồ với tốc độ cực nhanh, đảm bảo mang lại cảm giác sảng khoái tột độ cho du khách tham gia.

– Đường trượt xoắn ốc: Là trò chơi cảm giác mạnh được yêu thích nhất ở VinWonders Phú Quốc với những đường trượt ống được lắp đặt đan xen nhau, có độ dài 120 mét.

Ngoài, bạn còn được trải nghiệm thêm nhiều trò chơi cảm giác mạnh dưới nước khác, đảm bảo sẽ thú vị không kém, chẳng hạn như: Boomerang khổng lồ, Đường trượt siêu lòng chảo khổng lồ, …

Trò chơi dưới nước ở Thế giới phiêu lưu

Thế giới phiêu lưu là một địa điểm vui chơi thú vị mà du khách không nên bỏ qua khi đến với VinWonders Phú Quốc. Tuy nhiên, khu vực này chỉ thích hợp cho lứa tuổi thanh thiếu niên có độ cao từ 130 – 140 cm trở lên. Vì vậy, những gia đình có con nhỏ đủ điều kiện tham gia các trò chơi này, nên đi theo giám sát để đảm bảo tính mạng an toàn cho con trẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.