Vườn thú mở Safari Phú Quốc có gì?
Check In, Hỏi Đáp

Vườn thú mở Safari Phú Quốc có gì?

Vườn thú mở Safari Phú Quốc có gì? Xem hết bài viết này để biết câu trả lời của nó nhé ạ!

Safari Phú Quốc là công viên đầu tiên được xây dựng theo mô hình sở thú bán hoang dã với quy mô thế giới. Nơi đây được phân làm 2 khu vực chính là: khu Safari và khu Open Zoo.

Nếu ở khu Safari, khách hàng được trải nghiệm cảm giác mạnh với những pha thót tim từ các loài động vật hoang dã ở khoảng cách gần với tư thế bị “nhốt” trong xe thì ở khu vực Open Zoo (vườn thú mở) này, khách hàng sẽ được tham quan và khám phá nhiều hơn các chủng loài động vật quý hiếm khác nhau ở Việt Nam và một số châu lục khác với tư thế chủ động, được tự do di chuyển và tương tác, chụp ảnh với một số loài động vật lành tính.

Giới thiệu sơ lược về vườn thú mở trong Safari

Vườn thú mở ở Safari là nơi bảo tồn và nuôi dưỡng hơn 90 loài động vật hoang dã khác nhau dưới hình thức nuôi nhốt trong một không gian sống rộng rãi và được đặt giữa thiên nhiên mà tưởng chừng bạn chỉ có thể nhìn thấy qua TV.

Ở đây các loài động vật sẽ được nuôi nhốt theo tiêu chuẩn đặc biệt và được tách biệt thành nhiều phân khu khác nhau, ứng với từng chủng loài khác nhau để du khách có thể dễ dàng tham quan và tìm kiếm.

Giới thiệu vườn thú mở Safari Phú Quốc

Các chương trình có trong vườn thú mở

“Vừa học vừa chơi” cho bé ở Kid Zoo

Kid Zoo là nơi nuôi dưỡng các bé “thú” baby từ lúc mới sinh và cũng là nơi để các em nhỏ có thể lui đến để tham quan, học hỏi và hoá thân thành những người chăm sóc thú với các hoạt động thú vị được hướng dẫn bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Thời gian tham gia: 10h30 -12h và 14h30 – 16h hàng ngày

Giá vé: 200.000 đồng/ trẻ em

Show diễn Zulu

Khi đến với khu vực Open Zoo, du khách sẽ được chiêm ngưỡng và hoà mình vào nét văn hoá đặc sắc của người châu Phi với điệu nhảy Zulu hoang dã, được thực hiện từ những người bản xứ với tinh thân vui tươi, náo nhiệt.

Thời gian diễn ra:

– Show 1: 09h00 -09h30

– Show 2: 11h30 – 11h50

– Show 3: 15h30 – 16h00

Khu vực diễn ra: Cổng vào và nhà chờ số 3

Giá vé: MIỄN PHÍ

Show xiếc thú nghệ thuật

Du khách một khi đã đặt chân đến vườn thú Safari Phú Quốc này thì nhất định không nên bỏ qua show diễn xiếc thú được dẫn dắt từ những “nghệ sĩ không chuyên” qua màn thể hiện “tài năng” của các loài động vật hoang dã tại đây.

Thời gian diễn ra:

– Minishows 1: 10h00 – 10h30 (cả tuần)

– Minishow 2: 14h00 – 14h30 (thứ 3 – chủ nhật)

Khu vực diễn ra: Sau hồ hồng hạc

Giá vé: MIỄN PHÍ

Xiếc thú trong vườn thú mở ở Safari Phú Quốc

Tổng Kết

Có lẽ qua bài viết này, du khách đã biết được vườn thú mở Safari Phú Quốc có gì rồi đúng không nào. Tham gia vào hội review kinh nghiệm du lịch Phú Quốc hoặc liên hệ qua tổng đài 0297 351 9999 – 297 355 0550 để được cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về khung giờ hoạt động, giá vé và các chương trình diễn ra tại đây.

Một mẹo nho nhỏ mách bạn là hãy sạc pin điện thoại thật đầy và nên chuẩn bị máy ảnh (nếu có thể trước) để lưu lại nhiều hình ảnh đẹp khi đặt chân đến vườn thú Safari này. Bởi  vì có thể bạn sẽ phải mất tới gần 2 tiếng đồng hồ để tham quan và chiêm ngưỡng các bạn thú tại đây đó! Còn nếu như bạn là người thuộc team “lười” đi bộ hay có người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ đi cùng thì có thể thuê dịch vụ xe điện để tham quan với giá vé chỉ 100.000 đồng/người. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.