Có những chương trình gì tại Safari Phú Quốc
Chương Trình

Có những chương trình gì tại Safari Phú Quốc

Phú Quốc là một địa điểm được khách du lịch thập phương ưu ái trong mùa hè này. Trong đó, Safari Phú Quốc là một địa điểm không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến Đảo Ngọc.

Ngoài việc tham quan và khám phá môi trường hoang dã, du khách còn được thưởng thức những màn trình diễn đặc sắc tại đây.

1. Giao lưu cùng những “nghệ sĩ” hoang dã 

Trong buổi biểu diễn động vật diễn ra tại sân khấu sau hồ Hồng Hạc từ 10h00 – 10h30 và 14h30 – 15h00 thứ 3 đến chủ nhật trong tuần. Riêng thứ 2 từ 10h00 – 10h30. 

Du khách sẽ vô cùng mãn nhãn trước sự dẫn dắt tài tình của các huấn luyện viên và sự kết hợp ăn ý của các loài động vật.

Xiếc thú tại Safari Phú Quốc có hay không?

Bên cạnh đó, buổi biểu diễn còn mang thông điệp bảo vệ môi trường như một lời nhắn gửi ý nghĩa mà Safari Phú Quốc muốn gửi gắm đến du khách.

Kết thúc show diễn, du khách sẽ được chụp ảnh cùng các động vật đáng yêu ở đây chỉ với 50.000 đồng để lưu kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình khám phá Vinpearl Safari Phú Quốc.

2. Điệu múa thiên đường tại Đảo Ngọc

Trong hành trình khám phá thiên nhiên, Vinpearl Safari Phú Quốc sẽ mang đến hơi thở hoang dã của vùng đất Nam Phi thông qua những vũ điệu Zulu được trình diễn bởi các vũ công đến từ lục địa đen.

Chương trình nhảy Zulu có gì hay

Du khách thậm chí có thể tham gia nhảy múa hòa nhịp vào vũ điệu sôi động và chụp ảnh cùng các vũ công thân thiện để lưu giữ kỷ niệm khi đến đây.

Mỗi ngày sẽ có 3 show trình diễn vũ điệu hoang dã Zulu.

Show 1: 9:20 – 9:50 tại khu vực cổng vào

Show 2: 11:30 – 11:50 tại nhà chờ số 3 – khu Bán Hoang dã

Show 3: 15:30 – 16:00 tại khu vực cổng vào

Các bạn hãy lưu lại thời gian để không bỏ lỡ những chương trìnnh biểu diễn thú vị tại Safari Phú Quốc nhé ạ!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.