chuong-trinh-grand-world-phu-quoc
Chương Trình

Grand World Phú Quốc – Những chương trình đặc sắc không nên bỏ lỡ

Đến với Grand World chắc chắn bạn không thể bỏ qua 2 màn trình diễn vô cùng hấp dẫn “Tinh hoa Việt Nam” và “Sắc màu Venice”. Tham khảo ngay bài viết Grand World Phú Quốc – Các đặc sắc của chương trình, không nên bỏ lỡ dưới đây để có được thông tin chi tiết nhất nhé. 

1. Chương trình “Tinh hoa Việt Nam” tái hiện lịch sử 4000 năm của nước Việt

  • Show “Tinh hoa Việt Nam” có gì đặc biệt?

Ngược dòng về lịch sử nước Việt 4000 năm trước, “Tinh hoa Việt Nam” tái hiện bối cảnh đời sống người Việt Nam với vẻ mộc mạc, chân chất. N ét đẹp dân tộc được tôn vinh trong suốt 45 phút trình diễn . Tinh Hoa Việt Nam quy tụ 200 diễn viên, là vở diễn thực cảnh sử dụng nhiều công nghệ hiện đại nhất thế giới.

Show diễn có 4 chương lần lượt là: “Nguồn cỗi”, “Đời sống”, “Hành trình học” và “Tinh hoa Việt Nam”. D ạ tiệc đa phương tiện này có 12 màn hình tổng hợp xuyên suốt. Đây là show diễn hết sức công phu, giới thiệu về văn hóa dân gian miền biển. Có thể kể đến như: vũ điệu, lễ cầu ngư, lễ Nghinh,… Mỗi màn hình sẽ hướng bạn đến với những khung bậc cảm xúc khác nhau. 

chuong-trinh-dac-sac-mau-tinh-hoa-viet-nam
Chương trình “Tinh hoa Việt Nam” đậm chất dân tộc Việt

Sự đầu tư chỉnh chu về mặt hình ảnh đều dưới sự điều phối của đạo diễn Việt Tú. Sáng tạo và dàn dựng với đầu tư kinh phí lên hàng triệu đô la. Khung cảnh dân gian càng sống động hơn với công nghệ trình chiếu hiện đại và âm thanh sắc xảo.

2. Chương trình “Sắc màu Venice” kết hợp hài hòa âm thanh và ánh sáng

  • Show “Sắc màu Venice” có gì đáng xem?

Sắc màu Venice Phú Quốc là chương trình cho phép bạn hòa mình vào không gian như ở lễ hội hoành tráng tại thành phố Venice . Xuyên suốt chương trình là chuyện tình đẹp giữa chàng họa sĩ và nàng tiểu thư bên dòng sông  Venice lãng mạn. Đặc biệt với sự kết hợp của âm thanh ánh sáng 3D là điểm nhấn giúp thu hút đông đảo khách đến  xem. 

Show diễn ban đêm gồm có 6 phần. Mở đầu bằng Đêm huyền ảo và kết thúc là Vũ khúc ánh sáng . Tất cả sẽ dẫn dắt cảm xúc đi từ nhẹ nhàng đến cao trào kết nối cao trào. 

sac-mau-venice-grand-world-phu-quoc
Chiêm ngưỡng show nhạc nước Venice

Khoảnh khắc đắc giá nhất là sự xuất hiện của chiếc quạt khổng lồ “ngôi lên” từ mặt hồ. Du khách sẽ không thể tin được, tất cả đều được giấu kín dưới lòng kênh Venice. Nơi mà ban ngày dòng sông vốn dĩ mang nét đẹp của sự tĩnh lặng.

Để các vũ công di chuyển trên mặt nước phải có sự hỗ trợ của hệ thống pít-tông hiện tại. Hệ thống này nhằm đảm bảo khi có thuyền du khách tham quan, toàn bộ đường đi của diễn viên ngang mặt hồ sẽ tự động chìm xuống.

3. Nên xem “Tinh hoa Việt Nam” hay “Sắc màu Venice”

Thời gian giữa 2 chương trình cách nhau tầm 30 phút và chuyển giữa 2 địa điểm cũng rất gần nhau. Nếu bạn có thời gian, nên tham dự cả hai bởi vì mỗi chương trình đều mang một nét riêng. Tinh hoa Việt Nam dành cho bạn nào muốn biết thêm về tinh thần văn hóa Việt. Với “Sắc màu Venice” phù hợp với bạn nào có hứng thú với văn hóa phương Tây. Hãy nhớ rằng Tinh hoa Việt Nam có vé và show nhạc nước thì hoàn toàn miễn phí.

Hy vọng, thông qua bài viết “Grand World Phú Quốc – Những đặc sắc của chương trình, không nên bỏ lỡ” bạn sẽ có thêm nhiều  thông tin bổ ích. Hãy ghé thăm Grand World để thấy sự choáng ngột và độ hoành tráng của mỗi màn trình diễn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.