Show diễn Nàng tiên cá tại Vinwonders Phú Quốc
Chương Trình

Show diễn Nàng tiên cá tại Vinwonders Phú Quốc

VinWonders Phú Quốc là điểm đến hấp dẫn mọi du khách khi đến tham quan tại VinWonders Phú Quốc. Trong đó show diễn Nàng tiên cá tại VinWonders Phú Quốc được xem là siêu phẩm cực hoành tráng. Cùng xem show diễn có gì mà hot đến vậy nhé!

Mãn nhãn với show diễn Nàng tiên cá

Địa điểm

Cung điện Hải Vương

Lịch biểu diễn

Buổi sáng: 11:00 – 11:10

Buổi chiều: 15:00 – 15:10

nang-tien-ca-vinwonders-phu-quoc
Nàng tiên cá có thật tại VinWonders Phú Quốc

Các vũ công sẽ hóa thân thành những nàng tiên cá trình diễn vũ điệu biển cả ở ngay dưới nước. Chắc chắn ai cũng sẽ rất thích thú khi được xem. Để có được một màn trình diễn kéo dài 10-15 phút cho khán giả xem. Các cô gái của chúng ta phải khổ luyện rất nhiều. So với bơi lặn thường bằng chân vịt thì khó hơn vì đuôi cá vừa dài, vừa dẻo mềm nên phải nhịp nhàng nhưng rất mất sức.

Thêm một yếu tố nữa đã là nàng tiên cá thì gần như phải lặn dưới làn nước. Bình thường muốn lặn thì có ống hơi nhưng với các nàng thì không được. Chỉ được đeo kính lặn nhưng phải rất thời trang cho hấp dẫn.

Show diễn Nàng tiên cá tại VinWonders Phú Quốc chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể nào quên. Và đương nhiên, đừng quên quay lại khoảnh khắc tuyệt vời này để lưu làm kỷ niệm đẹp khi đến với đảo ngọc Phú Quốc nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.