Thời gian diễn ra các chương trình Grand World Phú Quốc 2022
Chương Trình

Thời gian diễn ra các chương trình Grand World Phú Quốc 2022

Grand World Phú Quốc được mệnh danh là “Thành phố không ngủ” nên khi tham quan nơi này, bạn sẽ được trải nghiệm những trò chơi thú vị và xem các show diễn vô cùng hấp dẫn diễn ra 24/7. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn chi tiết về các show biểu diễn tại đây nhé ạ!

1. Tinh hoa Việt Nam – show diễn “triệu đô” độc đáo bậc nhất

– Thời gian: Minishow: 8h00-18h00

Show chính: 20h15-21h00

– Địa điểm: Grand World Phú Quốc

– Giá vé: 

 

Địa điểm Khách cao từ 100cm đến dưới 140cm Khách cao trên 140cm  Khách hàng từ 60 tuổi
Tinh hoa Việt Nam (sáng) Miễn Phí
Tinh hoa Việt Nam (tối) 230.000đ 300.000đ 230.000đ

Tinh hoa Việt Nam có thời lượng diễn liên tục trong 45 phút với 4 chương trình khắc họa kinh thành xưa cùng các tên gọi: “Nguồn cội”, “Đời sống”, “Hành trình đạo học” và “Tinh hoa Việt Nam”. Show diễn này sẽ đưa khán giả ngược dòng thời gian để khám phá những tinh túy văn hóa của dân tộc Việt.

Thời gian diễn ra các chương trình Grand World Phú Quốc 2022

2. Sắc màu Venice – show diễn hoành tráng, rực rỡ sắc màu

– Thời gian: 21h30-22h00

– Địa điểm: Hồ tình yêu – Grand World Phú Quốc

– Giá vé: Miễn phí

Show diễn vô cùng công phu và hoành tráng tiếp theo của Grand World Phú Quốc có tên là “Sắc màu Venice”. Chương trình này biểu diễn trên một sân khấu chìm dưới nước có diện tích khủng. Show diễn này sẽ giúp khán giả cảm nhận được câu chuyện tình yêu lãng mạn của chàng họa sĩ đa tài và nàng tiểu thư quyền quý tại vùng Venice nước Ý.

Các show diễn Grand World hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau. Với những màn trình diễn hoành tráng và đẳng cấp, “Tinh hoa Việt Nam” và “Sắc màu Venice” vô cùng xứng đáng để du khách gần xa thu xếp thời gian ghé thăm và chiêm ngưỡng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.