Ăn gì khi đến Rạch Vẹm Phú Quốc?
Hỏi Đáp

Ăn gì khi đến Rạch Vẹm Phú Quốc?

Ăn uống là nhu cầu không thể thiếu của mỗi con người, nhất là những du khách đến tham quan Phú Quốc và đặt biệt là không thể bỏ qua các món hải sản vô cùng tươi ngon ở làng chài Rạch Vẹm. Vậy “Ăn gì khi đến Rạch Vẹm Phú Quốc?”, bài viết này sẽ cung cấp thông tin này cho bạn nhé ạ.

1. Ăn gì khi đến Rạch Vẹm Phú Quốc?

Công việc chủ yếu của người dân nơi đây là chài lưới và nuôi trồng thủy – hải sản, đến khi du lịch nơi đây phát triển, họ đã xây dựng thêm những nhà bè để kinh doanh, buôn bán hải sản. Các loại hải sản như: cá, tôm, ghẹ,…Sẽ được thả vào một khu riêng để du khách lựa chọn.

Cơm rang ghẹ, gỏi cá trích, cá sòng nướng, cháo nhum, mực trứng nướng, cá mú wasabi, lẩu cá mú… là những món ăn vô cùng nổi tiếng ở Rạch Vẹm Phú Quốc. Hải sản ở Rạch Vẹm Phú Quốc vô cùng tươi ngon và có mức giá rất phải chăng, hãy để dành một chiếc bụng đói để thưởng thức được nhiều món ăn thơm ngon nhé ạ.

Ăn gì khi đến Rạch Vẹm Phú Quốc?

2. Các nhà hàng tại Rạch Vẹm Phú Quốc

2.1 Nhà bè Xuân Thùy:

Địa chỉ: tổ 5, ấp Rạch Vẹm, Phú Quốc, Kiên Giang

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Điện thoại: 093 924 23 31

2.2 Quán Con Sao:

–  Địa chỉ: Tổ 5, Ấp, Rạch Vẹm, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Điện thoại: 091 872 99 97

2.3 Nhà Bè Tình Yêu:

Địa chỉ: Rạch vẹm – Gành dầu, Phú Quốc, Kiên Giang 

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Điện thoại: 096 642 20 40

2.4 Quán Sơn Hải:

Địa chỉ: Tổ 5, Làng chài Rạch Vẹm, tỉnh Kiên Giang

Giờ mở cửa: Mở cả ngày

Điện thoại: 097 337 90 16

TIPS:

Ăn gì khi đến Rạch Vẹm Phú Quốc?

Để tham quan làng chài Rạch Vẹm trong thời tiết đẹp nhất, bạn nên cân nhắc khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau để tránh mùa mưa ở Phú Quốc.

– Nếu bạn là người yêu thích những trải nghiệm, hãy thuê xe máy để có thể khám phá mọi ngóc ngách của ngôi làng chài lâu đời này nhé ạ.

Để tìm hiểu hiểu tất tần tật về Phú Quốc, hãy tham gia ngay nhóm Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc – Review ăn gì, ở đâu, chơi thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published.