Ăn gì ở chợ đêm Grand World Phú Quốc
Hỏi Đáp

Ăn gì ở chợ đêm Grand World Phú Quốc?

Chợ đêm Grand World nằm tại Bãi Dài, Gành Dầu là khu chợ hiện đại nhất Phú Quốc đáp ứng đa dạng các mặt hàng. Từ các hàng thủ công mỹ nghệ mang đậm dấu ấn văn hóa địa phương. Vui chơi cả ngày, đến lúc đói thì nên ăn gì ở chợ đêm Grand World Phú Quốc? Vậy thì cùng đọc tiếp bài viết này ngay nhé!

Dọc con đường dẫn vào chợ đêm, dù đứng cách xa hàng chục mét nhưng mùi thơm của các món ăn lan tỏa trong không gian. Chắc chắn sẽ khiến bạn không thể nào cưỡng lại. Chợ đêm Phú Quốc Grand World gây ấn tượng với hàng trăm quầy hàng xây dựng theo mô hình ẩm thực đường phố.

Bên cạnh những món ăn truyền thống địa phương, khu chợ còn có những món ăn vặt đến từ các nước như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản… Đặc biệt và ấn tượng nhất là những món hải sản tươi ngon được chế biến trực tiếp từ những người dân địa phương.

Chợ đêm Grand World Phú Quốc
Ăn gì ở chợ đêm Grand World Phú Quốc – Điểm hấp dẫn du khách gần xa khi đến Phú Quốc

Bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn ẩm thực chợ đêm Grand World Phú Quốc tại thế giới hải sản Hàm Ninh, cơm chiên Nguyễn Ký, sữa chua trân châu Hạ Long, chè bưởi Vĩnh Long, bò tơ Phú Quốc và bia tươi Đức, bún chả Hà Nội, Volcano Beefsteak, Pizza Villa, Kimbusam BBQ… Hoặc thưởng thức các thương hiệu đồ uống hàng đầu như Hokkaido Baked Cheese Tart, Napoli Coffee, Pozaa Tea…

Bạn đã sẵn sàng oanh tạc hết các món ngon ở chợ đêm Grand World Phú Quốc chưa? Chắc chắn các món ngon ở đây sẽ khiến bạn phải “lạc lối” đấy, chuẩn bị thật nhiều tiền lẻ để cùng chiến ẩm thực với hội cạ cứng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.