Hỏi Đáp

Ăn gì ở Safari Phú Quốc?

Mách bạn vài địa điểm ăn uống để giải đáp thắc mắc ăn gì ở Safari Phú Quốc. Và đừng quên nguyên tắc bất di bất dịch khi dến tham quan vườn thú: Tuyệt đối không mang đồ ăn bên ngoài vào nếu bạn không muốn bị phạt nhé!

Nhà hàng Giraffe

Nếu bạn muốn dùng bữa bên những chú hươu cao cổ tinh nghịch thì nhất định phải thử đến nhà hàng Giraffe nơi bạn có thể vừa ăn vừa vuốt ve loài động vật có chiều cao khổng lồ này.

Nhà hàng Flamingo

Nằm bên hồ hồng hạc duyên dáng, nhà hàng Flamingo mang đến cho thực khách những bữa ăn sang trọng và ngon miệng với “view” ngắm cảnh cực kỳ thơ mộng.

Nhà hàng Rhino

nha-hang-rhino-vinpearl-safari-phu-quoc-01
Nhà hàng Rhino Vinpearl Safari Phú Quốc

Nhà hàng phục vụ Alacarte, quý khách có thể thỏa sức gọi những món cơm canh thuần Việt cũng như những set cơm gia đình. Rhino nằm cạnh bên hồ thiên nga nên quý khách có thể vừa thưởng thức bữa ăn vừa nhìn ngắm các bạn thiên nga bơi lội trong hồ.

Quầy thức ăn nhanh 

Nếu mệt và khát nước vì di chuyển liên tục dưới trời nắng nóng hay bỗng dưng bạn thèm một cây kem mát lạnh để nhấm nháp thì đừng quá lo lắng nhé. Vì các quầy thức ăn nhanh sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Nhà hàng hươu cao cổ Phú Quốc, nhà hàng Rhino Phú Quốc, Flamingo … là một vài địa điểm lý tưởng nếu bạn chưa biết ăn gì ở Safari Phú Quốc. Nếu muốn khám phá vườn thú, đừng quên xem review Vinpearl Safari Phú Quốc này để có những thông tin và kinh nghiệm hữu ích, trang bị cho chuyến đi sắp tới của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.