Hỏi Đáp

Ăn tối ở đâu khi đi Grand World Phú Quốc?

Các du khách sẽ không cần phải lo lắng “ăn tối ở đâu khi đi Grand World Phú Quốc”. Tại “Thành phố không ngủ”, có nhiều nhà hàng quán ăn mức chi phí rất phù hợp. Ngay dưới đây là các thông tin mà bạn có thể tham khảo.

Mua combo ăn 3 bữa buffet tại Vinpearl

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể mua combo full dịch vụ bao gồm điểm nghỉ dưỡng và vé vui chơi VinWonders, Safari Phú Quốc. Hãy chọn gói bao gồm ăn sáng, vé vui chơi và 2 bữa chính buffet trưa và tối.

an-toi-tai-vinpearl-phu-quoc
Ẩm thực Vinpearl đa dạng từ Á đến Âu phù hợp cho mọi gia đình

Các bữa ăn buffet trưa và tối được chuẩn bị chu đáo với nhiều món ăn theo phong cách ẩm thực Á Âu và các món ăn truyền thống Việt Nam phù hợp với mọi du khách. Ngoài ra, các bữa buffet tối sẽ bổ sung thêm thực đơn hải sản nướng. Nếu gia đình bạn ngại ăn ngoài hay di chuyển nhiều thì đây là lựa chọn không tồi.

Ăn tối tại Grand World

Tại Grand World, bạn có rất nhiều lựa chọn trong việc ăn uống. Các quán ăn, nhà hàng, chợ đêm Grand World tại đây có nhiều lựa chọn về món ăn và chi phí cho bạn. Từ các món cơm canh bình dân đến nhà hàng  hải sản, cửa hàng ăn nhanh, bún phở…

cho-dem-gand-world-phu-quoc-2
Gia đình bạn có thể thưởng thức đặc sản đảo ngọc tại chợ đêm Grand World

Nếu có dự định ăn tối tại Grand World, bạn có thể đến Grand World lúc 16h30 tham quan bảo tàng Gấu Teddy Bear, sau đó dùng bữa tối tại Grand World. Sau bữa tối, bạn nên xem show Tinh hoa Việt Nam (lúc 20h15 – 21h00). Tiếp theo, bạn di chuyển đến hồ Tình Yêu để chiêm ngưỡng màn trình diễn mang tên “Sắc màu Venice”.

Tham khảo thêm danh sách nhà hàng ở Grand World Phú Quốc: Tại đây 

Trên đây là một số thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi “Ăn tối ở đâu khi đi Grand World Phú Quốc?” Các thông tin Phú Quốc sẽ cung cấp thường xuyên, hãy theo dõi để cập nhật nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.