Ba mẹ được đi cùng bé vào khu Kid Zoo không?
Hỏi Đáp

Ba mẹ được đi cùng bé vào khu Kid Zoo không?

Ba mẹ được đi cùng bé vào khu Kid Zoo không? là thắc mắc chung của nhiều bật phụ huynh khi cho con trẻ tham gia vào khu vui chơi này. 

Mặc dù Kid Zoo là khu vui chơi được xây dựng dành cho các em nhỏ có độ tuổi từ 5 – 12 tuổi ở Vinpearl Safari Phú Quốc. Tuy nhiên, các bật phụ huynh vẫn được phép tham quan vào khu vực này với vai trò người giám hộ, trông nom và check-in những tấm ảnh kỉ niệm cùng con em của mình.

Lưu ý khi cho trẻ tham quan vào khu vực Kid Zoo

Các bật phụ huynh nên chú ý theo sát con em của mình khi bước vào khu vực Kid Zoo và không nên để các bé cầm những chiếc lá từ bên ngoài cổng bước vào, vì những bạn động vật ở đây rất thích ăn lá cây và có thể sẽ lao đến vị trí các bé đứng để ăn những chiếc lá đang cầm trên tay bất cứ lúc nào, điều nào có thể khiến cho các bé hoảng sợ hoặc vô tình gây nên các va chạm mạnh làm các bé bị thương.

Chỉ nên để các bé cho những chú dê non hay các bạn cừu nhỏ ăn láy cây khi đã bước hẳn vào trong khu vườn thú baby này, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia.

Tóm lại, ba mẹ được đi cùng bé vào khu Kid Zoo không? thì câu trả lời sẽ CÓ nhé ạ! Hy vọng ba mẹ và các bé sẽ có những trải nghiệm thật thú vị khi đến với Vinpearl Safari Phú Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.