Hỏi Đáp

Bãi Dài Phú Quốc ở đâu?

Bãi Dài Phú Quốc ở đâu? Hãy cùng giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Bãi Dài Phú Quốc được được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Bởi vậy cũng dễ hiểu khi nơi đây đón hàng trăm khách du lịch trong và ngoài nước mỗi ngày.

Bãi Dài Phú Quốc nằm ở đâu?

Bãi Dài Phú Quốc nằm ở phía Tây Bắc của đảo Phú Quốc, cách sân bay Phú Quốc 24 km, nằm trải dài 15 km kéo dài từ Cửa Cạn đến mũi Gành Dầu.

Nhiều người thường lầm tưởng rằng Bãi Dài là bãi Trường nhưng thực chất đây là 2 bãi hoàn toàn khác nhau. Bãi Dài nổi tiếng là bãi biển hoang sơ, với những dải cát trắng kéo dài, êm mịn, nước biển xanh trong hòa mình cùng màu xanh của trời mây, của thiên nhiên yên bình.

bãi dài phú quốc
Hoàng hôn ở Bãi Dài cũng rất thơ mộng cho những ai thích chill

Đến Bãi Dài bằng cách nào?

Có rất nhiều cách để di chuyển đến Bãi Dài Phú Quốc, bạn có thể lựa chọn một số cách dưới đây để thuận tiện hơn cho chuyến đi của mình nhé:

Cách 1: Trung tâm Dương Đông đi theo đường chính đến Bãi Vũng Bầu. Sau đó đi tiếp con đường ven biển là đến Bãi Dài

Cách 2: Trung tâm Dương Đông đi đến Cửa Cạn. Sau đó rẽ trái và đi thẳng đến Vinpearl, đi tiếp con đường bên cạnh Vinpearl sẽ đến Bãi Dài

Bãi Dài Phú Quốc nằm ở bắc đảo và bao năm nay vẫn giữ được nét hoang sơ vốn có. Bạn có thể lựa chọn đi Bãi Dài tuỳ vào lịch trình và sở thích. Hãy lên kế hoạch trước nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.